Vườn Xoài, Đồng Nai – Địa Điểm Team Building Lý Tưởng Gần Sài Gòn

địa điểm tổ chức team building gần tphcm
10
Th5

Địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng gần Sài Gòn, TPHCM

Kì nghỉ hè của các con em, những ngày lễ lớn. Hay đến đợt công ty, doanh nghiệp muốn tổ chức team building cho công ty. Sẽ là thời điểm thích hợp của những hội trại lớn, mùa vui chơi tập thể, đội nhóm.

Thế bạn đang là người được giao trọng trách lên địa điểm tổ chức teambuilding ở Sài Gòn. Hay tổ chức tour du lịch giá rẻ cho đoàn hay tập thể đã tìm được địa điểm tổ chức team building phù hợp cho cả nhóm chưa?

Đừng đắn đo suy nghĩ. Vì đã có Vườn Xoài là lựa chọn siêu lý tưởng rồi.!

Hành trình đến Vườn Xoài nhanh gọn lẹ, tiết kiệm thời gian di chuyển

Sẽ không phải ngồi xe quá lâu để đến Vườn Xoài, chỉ cách Sài Gòn có 40km. Cả nhóm dư sức bao trọn một chiếc xe buýt vi vu đến Vườn Xoài. Hoặc nếu đi cùng thầy cô, phụ huynh theo lớp hay giảng đường; hãy thuê 1 chiếc xe du lịch lớn để di chuyển theo đoàn.

Còn nếu bạn đến Vườn Xoài cùng đám “cạ cứng” và nhất là đã thông thuộc đường sá. Quen đi xe máy tuyến quốc lộ thì cứ 2 mình trên 1 chiếc “honda” Để bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé. Dù bạn đi bằng cách nào đi nữa. Thì đến Vườn Xoài cũng chỉ “maximum” là 1 tiếng rưỡi thôi.

Vô tư cắm cọc, dựng lều

Nếu bạn đã có kinh nghiệm tổ chức team building. Hẳn sẽ hiểu một không gian rộng lớn với các khoảng đất trống, thảm cỏ xanh sẽ lý tưởng đến dường nào. Này nhé, tha hồ cắm cọc, dựng lều và yên tâm là Vườn Xoài đủ cho bạn cắm mấy chục chiếc lều mà vẫn còn vô tư chỗ để vui chơi.

Trải nghiệm của bạn và các thành viên sẽ tuyệt vời hơn khi có 1 đội ngũ chuyên về các hoạt động teambuilding đồng thời hạn chế những vấn đề không đáng có như là chất lượng về dịch vụ, tai nạn nhỏ , địa điểm hoạt động,..

Trò chơi lớn, trò chơi nhỏ – Vườn Xoài chấp hết

V.E.T phải công nhận một điều không hổ danh là địa điểm số 1 để team building. Từ các trò chơi vận động đến trò chơi lớn, Vườn Xoài đều rất phù hợp là nơi tổ chức. Nếu đi chơi theo lớp, giảng đường hay các câu lạc bộ đội nhóm ở trường. Trò chơi lớn luôn là phần hấp dẫn nhất.

Những tán cây sum suê, những hòn non bộ sừng sững hay những hồ nước trong xanh. Và còn những chiếc chòi nhỏ nữa. Tất cả hứa hẹn là những điểm cất giấu mật thư thú vị.

(Ảnh: Internet)

Các trò chơi vận động như nhảy bao bố, chuyền bóng… Hay các trò chơi đội nhóm như bịt mắt bắt dê, cướp cờ, kéo co… Càng không thể thiếu trong các buổi vui chơi tập thể. Và những thảm co xanh rờn tại Vườn Xoài sẽ mang đến những giây phút vui chơi tuyệt vời nhất.

Để có thể có một buổi vui chơi thật là tuyệt vời và hết mình thì việc có các đạo cụ cho mỗi loại trò chơi. Danh sách các trò chơi phù hợp cho tập thể nhỏ – vừa – lớn là rất quan trọng. Đăng ký phân chia khu vực cho từng tập thể để có một buổi đi chơi an toàn, tự do không gò bó. Hẳn nếu ai là “chủ xị” thì cũng mong muốn như thế.

Đồng thời bạn cũng không có thời gian để có thể tìm hiểu, liên lạc sắp xếp để có một địa điểm hoàn hảo. Do đó các công ty tổ chức team building như V.E.T mới có cơ hội để có thể phát huy thế mạnh của mình. Để giúp các bạn người muốn có một chuyến đi thật vui , ý nghĩa và giá cả phải chăng

Ăn uống tập thể tại Vườn Xoài bao vui

Khi đi chơi tập thể, sao không tận dụng không gian rộng rãi tại đây để mở tiệc tập thể. Nào là BBQ đồ nướng “hoành tá tràng” hay “ngàn lẻ một” chiêu thức nấu nướng độc lạ như thế này.

Và nếu đã mệt, nhảy “vèo” xuống hồ bơi thư giãn nhé.! Sức chứa vô tư – cho cả nhóm mấy chục người chỉ là chuyện nhỏ! Hồ bơi quá đẹp, quá đã. Và nên nhớ dàn đội hình mà “pose” trăm ngàn tấm ảnh để đời nữa nhé!

Các địa điểm tổ chức Team building tại Đồng Nai

Suối Mơ Park – Tân Phú, Đồng Nai

Khu Du Lịch Sinh Thái Cao Minh – Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Khu Du Lịch Thác Giang Điền – Trảng Bom, Đồng Nai

Tham khảo thêm những địa điểm khác tại Đồng Nai: https://congtytochucteambuilding.net/dia-diem-to-chuc-team-building-tai-dong-nai

Công ty tổ chức Team Building

Vietnam Express Travel – V.E.T đã gợi ý cho bạn một nơi mà bạn sẽ dẫn gia đình, team. Nhóm của mình đi vào các dịp được nghỉ lễ hay dịp mà công ty – doanh nghiệp của bạn. Hay chính bạn đang làm chủ, và muốn hàn gắn các thành viên thông qua teambuilding.

Nếu bạn đã làm việc hoặc đang ở Sài Gòn, thì Vườn Xoài sẽ là địa điểm tốt nhất để tổ chức teambuilding lý tưởng cho bạn.

Hơn nữa, nếu bạn không muốn phải lo toan về địa điểm lịch trình của chuyến đi thì V.E.T sẽ tổ chức team building cho công ty của bạn hay nhóm của bạn.

Vài hoạt động Teambuilding của Công ty chúng tôi đã tổ chức

Tổ Chức Team Building Trường Mầm Non IBS Tại KDL Làng Tre Việt, Đồng Nai

Tổ Chức Team Building Cho Công Ty Huy Phát Tại Ninh Chữ, Ninh Thuận

Tổ Chức Team Building Cho Phòng Quản Trị Hutech Tại Vũng Tàu

Tổ Chức Team Building Cho Công Ty Sutrix Solution Tại Phan Thiết

Tổ Chức Team Building Cho Công Ty Marketing VTM Tại Long Hải

 
  • Share: