Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Giảm giá!

Tour Tràng An – Bái Đính – Ninh Bình 1 Ngày

950.000 

Địa Điểm Đón Khách: Khách sạn trung tâm phố cổ Hà Nội
Thời Gian: 10 tiếng
Ngày Khởi Hành: Hàng ngày
Điểm Nổi Bật: chùa Bái Đính, danh thắng Tràng An, Ninh Bình

Mô tả

Quần thể Tràng An ở Ninh Bình không chỉ là danh thắng quan trọng và nổi bật bậc nhất phía bắc Việt Nam, mà còn được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Hàng năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan thưởng ngoạn, điều đáng nói là trong đó lượng khách du lịch nước ngoài rất đông. Có thể thấy Tràng An là viên ngọc sáng nhất trong hàng loạt các thắng cảnh của Ninh Bình.

Ðiều diệu kỳ ở Tràng An là các hồ được nối liền với nhau bởi các gạch nối là các động xuyên thủy có độ dài, ngắn khác nhau. Những hang, động này chuyển tải nước đối lưu chảy thông từ khe núi này đến khe núi kia. Núi giăng thành luỹ bao bọc quanh hồ nước và ở giữa nổi lên khu đất với rừng cây mọc thành đảo. Xa xa trên triền núi, dưới tán cây rừng lúp xúp là những đàn dê núi leo trèo trên các tảng đá chênh vênh.

Hành trình Tour du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày

07:40 – 08:30:  Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Chùa Bái Đính, Khu Tràng An cách Hà Nội 120km về phía nam.

10:30: Đoàn đến nơi cầu lễ phật tại Chùa Bái Đính, ngôi chùa lớn nhất Việt Nam. Ngôi chùa này đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục. Như là: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha.

Trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông. Tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế. Mỗi pho nặng 50 tấn…

12:30: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa, thưởng thức món ăn đặc sản.

13:30: Xe đưa quý khách đến thăm khu du lịch sinh thái Tràng An. Lên thuyền xuôi dòng Sào khê qua những dãy núi đá vôi. Quanh các rừng nguyên sinh, rừng lau đi qua 9 hang chính.

Với những cái tên rất lạ như Hang Sáng, Hang Tối, hang Nấu Rượu… du khách sẽ được cô lái đò đưa xuyên qua các hang động lớn nhỏ. Lúc ngắn, lúc dài, tất cả cảnh vật hoang sơ hòa quyện vào nhau. Xua tan đi cái mệt mỏi, ngột ngạt nơi thành thị.

16:00: Quý khách lên xe bắt đầu quay trở về Hà nội.

18:30: Quý khách về đến Hà Nội. Kết thúc Tour Bái Đính Tràng An 1 ngày.

Giá Tour du lịch Bái Đính Tràng An bao gồm:

Vận chuyển: Xe du lịch đời mới
Ăn uống: Theo chương trình Tour
Vé tham quan: Theo chương trình Tour, vé tham quan các điểm trong chương trình
Hướng dẫn: Suốt tuyến phục vụ chu đáo nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.
Bảo hiểm: Tiêu chuẩn khách Việt Nam
Phục vụ: Khhăn lạnh, nước suối

Giá Tour Tràng An Ninh Bình không bao gồm:

– Chi phí các dịch vụ tại Khu du lịch và ăn uống ngoài chương trình.
– Tiền bồi dưỡng Hướng dẫn viên và tài xế
– Thuế VAT 10%

error: