Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Giảm giá!

Tour Tham Quan Leo Núi Tà Cú Mũi Né

910.000 

Khởi Hành: Hàng ngày
Địa Điểm Tập Trung: Khách sạn/Resort tại Mũi Né
Thời Lượng: 8 tiếng

Mô tả

Trên đỉnh núi Tà Cú có 2 ngôi chùa nổi tiếng là Linh Sơn Trường Thọ và chùa Long Đoàn, tại đây có tượng Phật Thích Ca, Phật Niết Bàn trong tư thế nằm nghiêng, đầu gối lên tay, lưng tựa vào núi. Pho tượng Phật nằm này được đánh giá là một trong những pho tượng có kích thước lớn nhất Đông Nam Á và mang giá trị nghệ thuật kiến trúc độc đáo. Đứng trên đỉnh núi cao, nhìn những đám mây lững lờ trôi trong cái không khí lành lạnh tưởng chừng như đang đứng dưới trời Đà Lạt, dường như những mệt mỏi của Quý khách sẽ đều tan biến.

Hành trình Tour tham quan leo Núi Tà Cú – Mũi Né

08:00 – Đưa Quý khách Tham quan Khu Du Lịch Núi Tà Cú – Tour Mũi Né Tà Cú, được tọa lạc trên đỉnh núi. Chinh phục lên núi bằng hệ thống cáp treo và bức tượng phật nhập niết bàn dài 49m. Quý khách tự do tham quan, lễ phật, nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp từ trên cao.

Sau đó quý khách đến tham quan vườn thanh long, mua thanh long về làm quà. Di chuyển đến Tháp Chăm Poshanu cổ kính với niên đại từ thế kỷ 14, tìm hiểu về nền văn hóa Chăm độc đáo.

Trên dường về. Quý khách ghé tham quan vườn Thanh Long. Cuối cùng xe đưa quý khách đến chợ Phan Thiết tham quan, mua sắm đặc sản Phan Thiết.

13:00 – Xe đưa quý khách về lại Khách sạn ở Mũi Né. Kết thúc chuyến du lịch Tour tham quan núi Tà Cú Mũi Né

Giá Tour Tà Cú Mũi Né bao gồm:

– Xe di chuyển
– Tài xế
– Vé tham quan
– Vé vào cổng
– Vé cáp treo Tà Cú

Giá Tour tham quan núi Tà Cú không bao gồm:

– Chi phí cá nhân.
– Nước uống
– Tiền bồi dưỡng tài xế

error: