Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Giảm giá!

Tour Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm: Chèo Thuyền Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ

990.000 

Khởi Hành: Hàng ngày
Giờ Khởi Hành: 07:45 sáng
Địa Điểm Tập Trung: Đề Thám – Bùi Viện, khu Phố Tây.
Thời Lượng: 2 ngày 1 đêm

Mô tả

Với tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm: Chèo thuyền Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ, quý khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những cảnh sông nước miền Tây, chèo xuồng ba lá, luồng lách qua những kênh rạch nhỏ rợp bóng mát, được nghe kể những câu chuyện về việc sản xuất kẹo dừa hay mật ong. Đặc biệt, dạo thuyền trên Chợ Nổi Cái Răng ở Cần Thơ chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm quý giá cho Quý khách.

Hành trình Tour du lịch Miền Tây 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Sài Gòn – Mỹ Tho – Cần Thơ (Ăn trưa)

07:45 sáng: Đoàn khởi hành đi Mỹ Tho.

Quý khách sẽ được giới thiệu những địa danh nằm ven đường và các thông tin thú vị về Mỹ Tho, Bến Tre cũng như mảnh đất miền Tây thanh bình. Đến Mỹ Tho, quý khách sẽ tham quan chùa Vĩnh Tràng, ngôi chùa phật giáo lớn nhất Tiền Giang.

Sau đó. Quý khách lên tàu xuôi theo dòng Tiền Giang đến với cồn Thới Sơn. Một địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên thanh bình, hệ thống kênh rạch chằng chịt len lỏi, tìm hiểu nhiều loại cây dưới nước. Đặc biệt là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Quý khách dừng chân nghỉ ngơi thưởng thức trái cây theo mùa và nghe đờn ca tài tử.

Sau khi tham quan Cồn Thới Sơn, đoàn di chuyển đến nhà hàng địa phương dùng bữa trưa. Sau bữa trưa, Quý khách sẽ chèo xuồng ba lá dọc kênh nhỏ tận hưởng không khí trong lành của làng quê. Sau đó, khách sẽ đi tham quan làng nghề và tìm hiểu về quy trình chế biến kẹo dừa, được thưởng thức kẹo dừa miễn phí.

Tiếp tục, quý khách sẽ đến nơi nuôi ong lấy mậtuống trà mật ong với phấn hoa. Trải nghiệm chụp ảnh cùng với những con trăn hiền lành. Sau đó, quý khách lên xe về với Cần Thơ. Xứ “gạo trắng nước trong”.

Từ thời điểm này, quý khách có thể lựa chọn chỗ ở theo một trong các lựa chọn sau:

  • Khách sạn: Tại khách sạn địa phương.
  • Nhà dân: Quý khách sẽ di chuyển bằng xe ngựa hoặc xe bò. Đến bờ sông và di chuyển bằng xuồng máy đến làng Phong Điền. Quý khách sẽ dùng bữa tối và nghỉ đêm tại nhà người dân.

Ngày 2: Cần Thơ – Cái Răng – Sài Gòn (Ăn sáng)

Sau bữa sáng. Quý khách lên thuyền du ngoạn trên sông tham quan và ghé thăm chợ nổi Cái Răng. Một trong những chợ nổi lớn nhất của miền Tây Nam Bộ.

Sau khi tham quan Chợ Nổi. Thuyền sẽ đưa quý khách đến thăm Lò sản xuất Hủ Tiếu, tìm hiểu quy trình sản xuất của người dân địa phương. Sau đó, quý khách tham gia giao lưu với người dân tại đây. Có cơ hội trải nghiệm thú vị vượt qua “Cầu Khỉ “.

Tiếp tục, quý khách sẽ đi dùng cơm trưa, nghỉ ngơi và dạo chợ Cần Thơ mua đặc sản. Sau đó, xe sẽ khởi hành về lại Sài Gòn, kết thúc chương trình.

Bảng giá Tour Du lịch Mỹ Tho Bến Tre Cần Thơ 2 ngày 1 đêm:

– Khách sạn: 540.000đ/khách (Phụ thu phòng đơn: 130.000đ/Khách)
– Nhà dân: 670.000đ/khách (Bao gồm thêm 1 bữa tối với chủ nhà)

Giá Tour Cần Thơ 2 ngày 1 đêm bao gồm:

– Xe du lịch.
– Hướng dẫn viên.
– Ăn theo chương trình.
– Một đêm lưu trú tại khách sạn hoặc nhà dân (khách sạn Huỳnh Lạc hoặc tương đương).

Giá Tour Sài Gòn Cần Thơ 2 ngày 1 đêm không bao gồm:

– Chi phí cá nhân.
– Bồi dưỡng Hướng dẫn viên và tài xế.

error: