Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Giảm giá!

Tour Củ Chi – Tây Ninh 1 Ngày: Tham Quan Thánh Địa Cao Đài – Địa Đạo Củ Chi

495.000 

Khởi Hành: Hàng ngày
Khởi Hành: 08:00
Địa Điểm Tập Trung: Đề Thám – Bùi Viên, khu Phố Tây
Thời Gian: 6 – 8 tiếng

Mô tả

Đến với địa đạo Củ Chi, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về hiện thực chiến tranh và cuộc sống chiến đấu của nhân dân Củ Chi qua các thước phim tài liệu sống động nhất. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về thành lũy độc đáo của quân dân Củ Chi – những đường hầm được vinh danh là 1 trong 10 công trình ngầm vĩ đại nhất thế giới.

Tòa Thánh Cao Đài tại Tây Ninh là một trong những kiến trúc nổi bật nhất ở châu Á và được xây dựng từ năm 1933 và 1955, là trụ sở của một tôn giáo đặc trưng thú vị nhất của Việt Nam. Cao Đài là tôn giáo có sự pha trộn hài hòa của các đạo giáo khác nhau như là Khổng giáo, Phật giáo, Kitô giáo…

Tại tòa thánh thường diễn ra các hoạt động hằng ngày như cầu nguyện, thờ cúng tổ tiên, ăn chay với mong muốn thoát khỏi chu kỳ sinh – lão -bệnh – tử. Tham quan tour Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, du khách sẽ có cơ hội tham dự lễ tụng kinh vào lúc 12 giờ với những bài thánh ca trộn lẫn giữa âm nhạc phương Tây và truyền thống của Việt Nam.

Hành trình Tour Củ Chi Tây Ninh 1 ngày

Vào 09:00, Quý khách sẽ đi đến Tây Ninh nơi có trụ sở chính của tôn giáo Cao Đài. Nhận được một số thông tin về tôn giáo đặc biệt và độc đáo này. Đạo giáo là sự kết hợp của tất cả các tôn giáo trên toàn thế giới. Chúng ta có thể sẽ cũng tham dự đại lễ tại đền Cao Đài, xem các tôn giáo khác nhau như thế nào.

Sau khi ăn trưa, chúng ta sẽ tiếp tục di chuyển Địa Đạo Củ Chi. Nơi được mệnh danh là vùng đất không bao giờ chết, tại đây có một hệ thống đường hầm dài hơn 220km.

Ngày nay, khi hòa bình lập lại, Địa đạo Củ Chi trở thành khu di tích lịch sử. Thu hút nhiều lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước tới tham quan. Để phát triển hơn nữa, nơi này còn được xây dựng thêm nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho du khách. Chiều 16:00, kết thúc chương trình Tour Cao Đài Củ Chi 1 ngày.

Bảng giá Tour Củ Chi Tây Ninh 1 ngày:

(Phương tiện di chuyển Xe Bus)

– Nhóm Nhỏ – Tối đa 15 – 20 người: 670.000đ/người
– Nhóm Lớn – Tối đa 40 người: 495.000đ/người

Giá Tour tham quan Tòa thánh Tây Ninh bao gồm:

– Xe Bus di chuyển
– Hướng dẫn viên du lịch
– Nước suối
– Vé vào cổng

Giá tour Củ Chi trong ngày không bao gồm:

– Chi phí cá nhân
– Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế

error: