Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Giảm giá!

Tour Đà Nẵng – Hội An 1 Ngày: Tham Quan Thánh Địa Mỹ Sơn

1.050.000 

Địa Điểm Đón Khách: Khách sạn Trung tâm thành phố Đà Nẵng
Thời Gian: 10 tiếng
Ngày Khởi Hành: Hàng ngày
Điểm Nổi Bật: Ngũ Hành Sơn, chàu Linh Ứng, phố cổ Hội An, sông Thu Bồn v.v

Mô tả

Khu đền tháp Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Các khu đền tháp Mỹ Sơn nằm kín đáo trong một thung lũng hẹp, giữa những khu rừng rậm rạp. Những nhà khoa học đã đến nghiên cứu các bia ký và công trình kiến trúc, điêu khắc ở Mỹ Sơn, vén lên bức màn bí mật về Mỹ Sơn và cho thấy đây là khu di tích tôn giáo kỳ vĩ, đặc trưng nhất của người Chămpa, được xây dựng liên tục trong suốt hơn 1000 năm. Mỹ Sơn đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Hội An đã có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà các thương nhân Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Ðào Nha, Italia v.v.. đã biết đến từ thế kỷ 16, 17. Hội An có những dãy phố cổ gần như nguyên vẹn, đó là loại nhà hình ống xuyên suốt từ phố nọ sang phố kia. Nhà ở đây toàn bằng gỗ quý, trong nhà treo hoành phi, câu đối, … Khu phố cổ đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới.

Hành trình Tour du Lịch Đà Nẵng Hội An

08:00 – Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn, khởi hành đi Mỹ Sơn.

09:30 – Du khách sẽ có cơ hội khám phá Mỹ Sơn, tham quan khu Thánh địa lâu đời của Vương Quốc Chăm Pa với những đền tháp rêu phong bí ẩn từ thế kỉ VII, thưởng thức chương trình ca múa Chăm đặc sắc, thăm Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu – đặt trên nền móng Kinh Thành xưa của người Chăm (Kinh thành Sư Tử).

12:00 – Rời Mỹ Sơn về Hội An Quý khách sẽ có 2 sự lựa chọn:

+ Lựa chon 1: Rời Mỹ Sơn bằng xe Bus, đến Hội An lúc 13:00. Ăn trưa tại Nhà Hàng. Sau đó, quý khách tham quan Phố Cổ Hội An: Chùa Cầu, Hội quán, Nhà cổ v.v

17:00 – Xe đưa khách về lại Đà Nẵng. Kết thúc chương trình du lịch Đà Nẵng Hội An 1 ngày.

+ Lựa chọn 2: Rời Mỹ Sơn đến bến thuyền. Thuyền đưa du khách dọc theo sông Thu Bồn về Hội An. Ăn trưa nhẹ trên thuyền, trên đường về ghé thăm Làng Mộc Kim Bồng.

15:00: Về bến cảng Bạch Đằng. Sau đó, quý khách di chuyển đến Phố cổ Hội An. Bách bộ tham quan Phố Cổ với: Chùa Cầu Nhật Bản – biểu tượng của Hội An, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ hàng trăm năm tuổi, Hội Quán Phước Kiến & Xưởng thủ công mỹ nghệ – thưởng thức ca nhạc truyền thống Việt Nam. Du khách mua sắm tự do tại phố cổ.

18:00: Xe đưa khách về lại khách sạn. Kết thúc hành trình Tour Đà Nẵng Hội An 1 ngày.

Giá Tour Đà Nẵng Hội An 1 ngày bao gồm:

– Xe
– Hướng dẫn viên du lịch
– Bữa trưa nhẹ trên thuyền, hoặc tại Nhà hàng (tùy lựa chọn của Quý khách)
– Bảo hiểm

Giá Tour du lịch Đà Nẵng Hội An 1 ngày không bao gồm:

– Chi phí cá nhân
– Tiền bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế.

Giá Tour Đà Nẵng Hội An 1 ngày dành cho Trẻ em:

– Dưới 5 tuổi: Miễn phí
– 5 – 10 tuổi: 75% giá Tou

error: