Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Giảm giá!

Tour Bhutan: Paro – Thimphu – Punakha 5 Ngày 4 Đêm

47.880.000 

Địa Điểm Đón Khách: Sân bay Tân Sơn Nhất
Giờ Khởi Hành: Theo lịch trình
Thời Lượng: 5 ngày 4 đêm

Mô tả

Bhutan là một đất nước thực sự tuyệt vời, được mệnh danh là thiên đường của người leo núi, là quốc gia Phật giáo, cũng là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, Bhutan có rất nhiều điểm khác biệt thú vị. Một số người gọi là Bhutan là “Shangri La cuối cùng trên hành tinh lớn của chúng tôi” và là đất nước sở hữu nền văn hóa Phật giáo Himalaya truyền thống duy nhất còn sót lại. Khám phá du lịch Bhutan là một trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt bạn sẽ được khám phá toàn cảnh của “Đất nước hạnh phúc” với lịch trình cụ thể dưới đây.

Hành trình Tour Bhutan 5 ngày 4 đêm

Ngày 01: Paro – Thimphu (Ăn trưa và tối)

Sáng: Quý khách ra sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay tới Paro lúc 6h30. Đến Paro lúc 9h55 sáng. Quý khách rời sân bay đi đến các điểm sau:

Tu viện Ugyen Guru – nơi có bức tượng Đức Liên Hoa Sinh biết nói do các Dakini làm khi xưa. Tại đây chúng ta sẽ được chiêm bái những pháp bảo mà Đức Liên Hoa Sinh để lại. Những pháp bảo này được coi như xá lợi linh thiêng.

Tại tu viện, đoàn sẽ được gia trì từ Rinpoche – Bậc Thầy Giác Ngộ cao quý của Bhutan. Được tổ chức khóa lễ đầu năm cho các gia đình được tăng trưởng phước lành, tiêu trừ nghiệp chướng.

Trưa: Quý khách về Thimphu ăn trưa. Check in Hotel. Nhận phòng nghỉ ngơi. Đến chiều sẽ đi thăm các điểm sau. Cụ thể: 

  • Cung điện Tashichho Dzong (tức Thimphu Dzong. Là nơi làm việc của Vua. Chính phủ. Giáo hội Phật giáo Bhutan.
  • Bảo tháp tưởng niệm Đức Vua thứ 3 của Bhutan. Memory Chorten. Dạo phố thăm quan các cửa hàng lưu niệm mang đặc trưng văn hoá Bhutan.

Tối: Ngủ đêm tại Hotel. Peaceful Resort hoặc tương tự.

Ngày 02: Thimphu – Punakha (Ăn 3 bữa)

Sáng: Sau bữa sáng tại Hotel. Quý khách check out và đi các thăm các điểm sau. Cụ thể là: Buddha Point – Bức tượng Phật Thích Ca ngồi bằng đồng lớn nhất thế giới.

Đèo Dochula nơi có tu viện Druk Wangyal và quần thể 108 bảo tháp truyền thống đặc trưng của Bhutan. Sau đó Quý khách đến cố đô Punakha – Thủ phủ tâm linh của Bhutan. Tại đây có các điểm quan trọng là:

Pháp hội Drukchen tại Punakha Dzong: pháo đài Punakha Dzong này chính là cung điện đầu tiên tại Bhutan. Gian chùa chính tại đây là nơi diễn ra đám cưới của Đức Vua và Hoàng hậu (năm 2011).

Và đây cũng là nơi đang lưu giữ xá lợi toàn thân của Shapdzung Ngawang Namgyal Rinpoche.Ngài là người xây dựng đất nước Bhutan. Hoằng truyền Phật pháp và lập ra Phật giáo Bhutan. Ngài chính là một hoá thân của Quan Thế Âm bồ tát.

Tại đây. Nếu muốn. Bạn có thể trải nghiệm chèo thuyền Kayak 7 km trên sông Pochu. Có huấn luyện viên chuyên nghiệp trên thuyền cùng với bạn.

Nếu còn thời gian quý khách sẽ đến Ngôi chùa tháp Khamsum Yulley Lhakhang tuyệt đẹp trên sườn đồi. Sẽ phải đi bộ 40 phút từ chỗ để xe băng qua những cánh đồng hoang dã.

Tối: Ngủ đêm tại Hotel Punakha. Vajra Resort hoặc tương tự.

Ngày 03: Punakha – Paro (Ăn 3 bữa)

Sáng: Sau bữa sáng. Quý khách về Paro.

Trên đường về ghé thăm Chimi Lhakhang Ngôi chùa cầu tự linh thiêng nhất Bhutan (Vua cũng cầu con tại đây và đã sinh ra Hoàng tử). Ngôi chùa này là nơi vị Thánh điên lừng danh Tây Tạng Drukpa Kunley đã để lại những dấu ấn đặc sắc.

Về Paro, quý khách thăm Bảo tàng quốc gia Bhutan trên đỉnh đồi, tại đây view xuống toàn bộ thị trấn Paro dưới thung lũng. Thăm dãy phố lưu niệm tại Paro.

Tối: Check in Hotel. Tashi Namgyal resort hoặc Mandala Resort hoặc tương tự. Ăn tối và ngủ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: Paro (Ăn 3 bữa)

Sáng: Sau bữa sáng. Quý khách đi các điểm sau:

Tu viện Taktshang (Tiger Nest) nơi Đức Liên Hoa Sinh thiền định trên lưng hổ. Quý khách có thể lựa chọn cưỡi ngựa lượt đi lên cho đỡ mỏi chân.

Chiều: Quý khách xuống núi thăm chùa cổ Kyichu Lhakhang từ Thế kỷ thứ 7. Ngôi chùa được xây dựng trong 1 đêm bởi năng lực Giác ngộ của Đức Vua Songten Gampo (ngài chính là Quan Âm bồ tát hoá thân). Tại chùa, có một cây cam ra trái quanh năm không ngừng bởi sự gia trì từ Ngài.

Tối : Ngủ đêm tại khách sạn

Ngày 05: Paro – Sài Gòn (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng trả phòng khách sản. Quý khách sẽ đến Thánh địa Dzongdrakhar, là nơi linh thiêng cách sân bay không xa.

Nơi đây có bảo tháp Đức Phật quá khứ, kiếp trước của Phật Thích Ca đã từng đến đây tu hành. Ngôi bảo tháp nhỏ này đã từng rơi xuống 1 viên xá lợi khi một vị Rinpoche đến cầu nguyện khi xưa. Nay bảo tháp được bảo vệ trong một gian chùa kiên cố, bên trong gian chùa đó còn có phiến đá in thanh kiếm của Đức Văn Thù Sư Lợi bồ tát.

Tại đây có dấu chân Đức Liên Hoa Sinh in trên đá. Và dấu vết khi Ngài hàng phục quỷ thần.

Quý khách có thể ngắm dòng nước gia trì bởi Dakini Tsheringma (vị phối ngẫu của Jetsun Milarepa) là vị Dakini gia trì Tài Bảo và Trường Thọ. Trong quan kiến Phật giáo Kim Cương thừa. Khi quý khách uống nước gia trì này sẽ được viên mãn Tài Bảo và Trường Thọ.

Chiều: Sau bữa trưa quý khách ra sân bay để đi chuyến 16:30 chiều. Sân bay quốc tế duy nhất tại Bhutan là sân bay Paro. Đây chính là một trong những sân bay đặc sắc nhất thế giới với chỉ một đường băng duy nhất. Khi máy bay cất cánh rời Paro khoảng 15 phút. Bạn sẽ thấy núi Everest sừng sững hiện ra giữ bầu trời bao la xanh thẳm.

Hình ảnh Everest là lời chào tạm biệt lưu luyến của Bhutan nói riêng và Hymalaya nói chung. Cảm ơn quý khách đã có một hành trình viên mãn trên Vương quốc Bhutan – Trái tim của Hymalaya. Kết thúc tour du lịch Bhutan 5 ngày 4 đêm. Hẹn gặp lại quý khách một ngày sớm nhất. Chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khóe, mọi tâm nguyện sớm thành tựu như ý.

Bảng giá Tour du lịch Bhutan 5 ngày 4 đêm:

Người lớn: 46.880.000 VNđ
Trẻ em: 42.192.000đ (06 – 11 tuổi) | 11.720.000đ (03 – 05 tuổi)
Phụ thu phòng đơn: 9.000.000đ
Phụ thu phí Visa tái nhập Việt Nam: 1.246.000đ

Lưu Ý:

– Tiêu chuẩn phòng khách sạn: 02 người lớn/01 phòng đôi. Trẻ em & trẻ nhỏ ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanhtoán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
– Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng Công ty vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

Giá Tour Bhutan 5 ngày 4 đêm bao gồm:

– Vé máy bay khứ hồi theo chương trình.
– Thuế hàng không gồm: thuế phi trường 2 nước, phí an ninh, phụ thu phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không…
– Visa nhập cảnh Bhutan
– Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế: 4*
– Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
– Chi phí ăn uống theo chương trình.
– Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.
– Bảo hiểm du lịch AIG toàn cầu, suốt tuyến.
– Trưởng đoàn suốt tuyến.
– Quà tặng

Giá Tour Paro Thimphu Punakha 5 ngày 4 đêm không bao gồm:

– Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng).
– Visa tái nhập Việt Nam (nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài).
– Tiền phục vụ, khuân vác, điện thoại, giặt ủi,…
– Hành lý quá cước qui định và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
– Tiền bồi dưỡng tài xế & Hướng dẫn viên địa phương

** Trong những trường hợp khách quan như: Khủng bố, thiên tai hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: Máy bay, tàu hỏa… (Thay đổi sẽ không được báo trước) thì Công ty sẽ giữ quyền lợi thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh ***

error: