Tour Học Sinh 1 Ngày Và Những Điều Bạn Cần Biết

tour truong hoc
05
Th5

Bạn đang quan tâm đến cụm từ “Tour học sinh”? Bạn có từng tham gia một tour du lịch học sinh 1 ngày khi bạn còn đang ở ghế nhà trường ? Và đồng thời bạn cũng đang tìm kiếm 1 đơn vị tổ chức tour trường học?

Vì sao nhà trường lại tổ chức Tour học sinh 1 ngày?

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ, hầu hết các trường phổ thông đã liên kết với các công ty, hãng lữ hành và trong số đó có V.E.T để tổ chức những buổi dã ngoại, giờ học ngoại khóa. Chương trình này mang tới những trải nghiệm thực tế về văn hóa, lịch sử, nông nghiệp, các nghề truyền thống…, từ đó góp phần hoàn thiện những kỹ năng cơ bản của trẻ.

Giá cả cho Tour du lịch học sinh tiểu học 1 ngày

Nói về giá của mỗi tour thì đối với những tour du lịch cho học sinh này thì giá luôn tốt nhất so với các tour du lịch khác. Hiện nay có rất nhiều công ty, hãng lữ hành tổ chức các tour du lịch như thế này. Do đó sự cạnh tranh làm cho giá cả càng cạnh tranh hơn.

tour học sinh 1 ngày

Nhưng đối với V.E.T chúng tôi nói không với phá giá hay giá quá rẻ. Vì chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, chi phí hợp lý & xứng đáng cho khách hàng.

Những Lưu Ý khi chọn các công ty, hãng lữ hành để tổ chức chương trình tour du lịch trường học

Như đã biết, mỗi tour du lịch có đến hàng trăm Học sinh tham gia. Việc tổ chức để vừa bổ ích, lý thú, vừa đảm bảo an toàn không đơn giản. Thế nên, nhà trường, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ. Trước khi lựa chọn điểm đến cũng như hãng lữ hành tổ chức.

Nhà trường nên đến tận trụ sở công ty du lịch muốn liên kết để có cái nhìn tổng quan. Về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên của công ty. Trước khi ký hợp đồng, phải kiểm tra giấy phép. Thậm chí cả thành tích của hãng này trên thương trường.

Cuối cùng, kiểm tra kỹ lịch trình tour trường học. Cụ thể như: Thời gian đi và về, những điểm tham quan cụ thể, di chuyển bằng xe gì, ăn. Nghỉ mấy bữa, tiêu chuẩn từng bữa ăn…, Và nhất là phải có bảo hiểm du lịch.

Bản thân những tour du lịch học đường đã có giá rẻ. Nên các “thượng đế” cần cảnh giác với tour “giá rẻ giật mình” nhằm tránh vướng cảnh “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Gần 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công hơn một ngàn chương trình. Như: tổ chức sự kiện – tour du lịch cho công ty/doanh nghiệp, Tổ chức Team building lớn nhỏ. Có bề dày kinh nghiệm với nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tổ chức Team building – sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Share:
error: Protected