Team Building Trên Bãi Biển – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Du Lịch Hè

team building trên bãi biển
14
Th5

Team Building Trên Bãi Biển – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Du Lịch Hè

Du lịch kết hợp team building là giải pháp tối ưu để du khách nhận được nhiều hơn những gì mà một chuyến du lịch đơn thuần mang lại. Hoạt động này vừa có sự kế thừa của những hoạt động du lịch thuần túy. Vừa là cơ hội để gắn kết tập thể.

team building trên biển

Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu nhiệt đới, cũng những bãi biển tuyệt đẹp trãi dài khắp đất nước. Mùa hè hàng năm với thời tiết oi bức và nắng nóng. Cũng là lúc du khách khắp nơi đổ về những bãi biển trên khắp đất nước để tránh nóng. Nghỉ ngơi và trải nghiệm văn hóa, thưởng thức hải sản tươi ngon.

Với đường bờ biển dài hơn 2.025 dặm (3,400km), không có gì là ngạc nhiên khi Việt Nam có nhiều bãi biển đẹp. Cùng nhiều vịnh nhỏ với những bãi cát trắng xóa và làn nước trong xanh. Rất phù hợp cho những bộ môn lặn biển, tour du lịch hoặc tổ chức Teambuilding trên biển. Hãy tưởng tượng, ban ngày bạn tắm nắng và ngắm cảnh hoàng hôn lúc chiều muộn. Thật không có gì tuyệt vời hơn.

tổ chức teambuilding trên bãi biển

Với các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể… chuyến du lịch hàng năm do công ty tổ chức thường là dịp để các thành viên cùng nhau trải lòng. Gắn bó và hợp tác cùng nhau. Từ đó sẽ giúp thúc đẩy tình đoàn kết và hiệu quả công việc.

Chính vì thế du lịch kết hợp team building là giải pháp tối ưu để du khách nhận được nhiều hơn những gì mà một chuyến du lịch đơn thuần mang lại. Hoạt động này vừa có sự kế thừa của những hoạt động du lịch thuần túy. Vừa là cơ hội để gắn kết tập thể.

Những điểm đến tốt nhất cho tour du lịch team building trên bãi biển thường được ưu tên lựa chọn. Bao gồm: Nha Trang, Phan Thiết, Vĩnh Hy, Long Hải, Vũng Tàu, Phú Quốc, Đà Nẵng. Với lợi thế có những Resort ngay trước biển cùng bãi biển riêng, an toàn và phù hợp cho việc tổ chức các trò chơi team building trên bãi biển.

Những địa điểm tổ chức Teambuilding trên bãi biển “đúng chất”

teambuilding trên biển

– Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.
– Bãi Dãi, Phú Quốc, Kiên Giang.
– Côn Đảo, Phú Quốc, Kiên Giang.
– Bãi biển Nha Trang, Khánh Hòa.
– Hồ Cốc, Vũng Tàu.
– Bãi biển Ninh Chữ, Ninh Thuận.

Tham khảo: Những địa điểm tổ chức Team building bãi biển

Tổ chức Team Building cho công ty – tập thể

Câu hỏi đặt ra là phải tổ chức team building như thế nào phù cho hợp với đặc điểm và tính cách riêng của từng tập thể khác nhau. Để có được chương trình du lịch team building sáng tạo, hiệu quả. Việc lên kế hoạch tổ chức chương trình và thiết kế các trò chơi phù hợp không hề đơn giản.

Tùy thuộc vào độ tuổi, sức khỏe, nghề nghiệp và kinh nghiệm sống của từng đối tượng khách hàng. Cũng như yêu cầu và mục đích của chuyến đi mà chúng tôi sẽ đưa ra những trò chơi team building trên biển khác nhau cho từng đối tượng.

teambuilding trên bãi biển

Với khách hàng nhân viên văn phòng, thì các trò chơi team building trên biển sẽ thiên về tinh thần đồng đội và tìm ra giải pháp hơn là vận động thuần túy. Với khách hàng là cấp quản lý, thì trò chơi sẽ thiên về kỹ năng lãnh đạo, xây dựng tập thể, điều phối hoạt động nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. Với khách hàng là công nhân sản xuất, thì trò chơi sẽ mang tính vận động và vui nhộn là chủ yếu.

Lợi ích lớn nhất mà Teambuilding mang lại

Vượt lên tất cả, mục đích cao nhất của team building là gắn kết mọi người lại với nhau. Nên sự cởi mở, thân thiết và gắn kết là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của chương tình team building

Gần 6 năm kinh nghiệm, Vietnam Express Travel – V.E.T sẽ tư vấn cho khách hàng của mình những ý tưởng team building phù hợp. Và hiệu quả nhất trong khả năng ngân sách của từng chuyến đi.

tổ chức team building trên biển

tổ chức team building trên biển

Ngoài ra, không gian thoáng rộng tại bãi biển không chỉ thích hợp với các loại hình team building. Mà còn giúp tận dụng bãi biển vào buổi tối để tổ chức tiệc ngoài trời. Có thể sẽ là đêm giao lưu, ca nhạc, hoặc sinh hoạt lửa trại, gala dinner

Teambuilding bãi biển là lựa chọn tốt nhất cho du lịch hè. Đặc biệt hiệu quả với những buổi sinh hoạt ngoại khóa của công ty. Những trò chơi được thiết kế ngoài mục đích vui nhộn. Đem đến những tràng cười sảng khoái cho mỗi thành viên tham gia. Mà còn giúp cải thiện tinh thần làm việc tập thể. Và nâng cao hiệu quả công việc chung của toàn công ty.

tổ chức team building trên biển

Liên hệ Vietnam Express Travel

Địa chỉ: 23/25 Đinh Tiên Hoàng – Phường 3 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Hotline: 0979 787 365

Tham khảo >> Tổ chức Gala DinnerDu Lịch Team Building – Chuyến Đi Để Gắn Kết Các Thành Viên
  • Share:
error: