Teambuilding Trên Bãi Biển – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Du Lịch Hè

team building trên bãi biển
14
Th5

Với đường bờ biển dài hơn 2.025 dặm (3,400km), không có gì là ngạc nhiên khi Việt Nam có nhiều bãi biển đẹp. Cùng nhiều vịnh nhỏ với những bãi cát trắng xóa và làn nước trong xanh, rất phù hợp cho những bộ môn lặn biển, tour du lịch hoặc tổ chức Teambuilding trên biển. Hãy tưởng tượng, ban ngày bạn tắm nắng và ngắm cảnh hoàng hôn lúc chiều muộn, thật không có gì tuyệt vời hơn.

team building trên biển

Những lợi thế khi tổ chức team building trên biển

Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu nhiệt đới, cũng những bãi biển tuyệt đẹp trãi dài khắp đất nước. Mùa hè hàng năm với thời tiết oi bức và nắng nóng. Cũng là lúc du khách khắp nơi đổ về những bãi biển trên khắp đất nước để tránh nóng. Nghỉ ngơi và trải nghiệm văn hóa, thưởng thức hải sản tươi ngon.

tổ chức teambuilding trên bãi biển

Tận dụng du lịch kết hợp team building

Du lịch kết hợp team building là giải pháp tối ưu để du khách nhận được nhiều hơn những gì mà một chuyến du lịch đơn thuần mang lại. Hoạt động này vừa có sự kế thừa của những hoạt động du lịch thuần túy. Vừa là cơ hội để gắn kết tập thể.

Với các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể… chuyến du lịch hàng năm do công ty tổ chức thường là dịp để các thành viên cùng nhau trải lòng. Gắn bó và hợp tác cùng nhau. Từ đó sẽ giúp thúc đẩy tình đoàn kết và hiệu quả công việc.

Chính vì thế du lịch kết hợp team building là giải pháp tối ưu để du khách nhận được nhiều hơn những gì mà một chuyến du lịch đơn thuần mang lại. Hoạt động này vừa có sự kế thừa của những hoạt động du lịch thuần túy. Vừa là cơ hội để gắn kết tập thể.

Những điểm đến tốt nhất cho tour du lịch team building trên bãi biển thường được ưu tên lựa chọn. Bao gồm: Nha Trang, Phan Thiết, Vĩnh Hy, Long Hải, Vũng Tàu, Phú Quốc, Đà Nẵng. Với lợi thế có những Resort ngay trước biển cùng bãi biển riêng, an toàn và phù hợp cho việc tổ chức các trò chơi team building trên bãi biển.

Kết nối các thành viên, đồng nghiệp trong công ty

Tổ chức teambuilding trên bãi biển có những lợi ích bất ngờ mà nhiều người không nghĩ đến. Trở thành một trải nghiệm thú vị cho những người tham gia. Các hoạt động teambuilding là một hoạt động không còn xa lạ. Và được nhắc đến với tư cách là cách thức số một để gắn kết các các thành viên trong một công ty.

 

Tổ chức teambuilding thành công không những giúp việc giao tiếp giữa các nhân viên trở nên gần gũi hơn. Từ đó trở thành một sợi dây gắn kết mối quan hệ.

Mà thông qua các trò chơi trong hoạt động teambuilding. Bạn hoặc CEO công ty có thể nhận biết được tính cách của các thành viên, nhân viên trong đội/công ty của mình. Điểm mạnh, điểm yếu của từng người để cùng bổ sung cho nhau và làm việc có hiệu quả tốt hơn.

Team building là một trong số rất nhiều hoạt động mà các doanh nghiệp, công ty có thể áp dụng để nâng cao sức mạnh tập thể. Sự gắn kết giữa các thành viên trong một tập thể công ty trở thành một khối thống nhất. Giúp mọi người hiểu về nhau nhiều hơn hướng tới mục tiêu chung là nâng cao hiệu quả trong công việc.

 

Tổ chức Teambuilding trên bãi biển vừa có sự kế thừa của những hoạt động du lịch thuần túy. Và vừa là cơ hội để gắn kết tập thể, thành viên. Sẽ có rất nhiều điều thú vị ở Teambuilding bãi biển. Mà nếu bạn chưa một lần trải nghiệm sẽ là thiệt thòi lớn.

Tổ chức teambuiding trên bãi biển là một cơ hội giúp các thành viên trong công ty có cơ hội vừa tham gia hoạt động tập thể của công ty. Vừa được tận hưởng các tiện nghi tại các khu resort. Các vùng biển nổi tiếng của đất nước.

Kết thúc teambuilding, còn gì tuyệt hơn việc mọi người có thể nghỉ ngơi và thư giãn bằng cách tắm biển. Đi massage, đi bơi ở các bể bơi khách sạn, mua sắm, thưởng thức hải sản. Và bạn có được những bức hình tuyệt đẹp ở một địa điểm ngọt ngào và trong lành.

 

Không gian thoải mái với các trò chơi teambuilding độc đáo

Tiếp đó, sở dĩ biển là địa điểm cực kỳ thuận lợi để tổ chức teambuilding, là bởi đặc trưng không gian siêu rộng rãi và của nơi này. Biển sẽ là thuận lợi rất lớn để những đầu óc sáng tạo phát kiến ra nhiều ý tưởng trò chơi teambuilding trên biển độc đáo. Giúp cho bầu không khí luôn ngập tràn niềm vui và không bao giờ bị nhàm chán.

 

Hơn nữa, đứng trước biển, tâm trạng con người phần lớn sẽ trở nên nhẹ nhõm và thư giãn hơn. Sau những ngày làm việc căng thẳng, nếu được tận hưởng một kỳ nghỉ trên biển để giảm stress. Thì đó sẽ là một liệu pháp tâm lý cực kỳ hữu hiệu, dành cho các thành viên trong công ty.

Mặt khác, vì team building được tổ chức trên bãi biển. Do đó, bạn có thể tận dụng bãi biển vào buổi tối để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Gala dinner. Hoặc cũng có thể sẽ là đêm giao lưu ca nhạc, đốt lửa trại,…

 

 

tổ chức gala dinner

Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng rằng chuyến du lịch mà công ty tổ chức. Mà trong đó, chỉ bao gồm những hoạt động tẻ nhạt. Như: ngồi trên xe, đi dạo, đi tham quan ngắm cảnh, chụp ảnh, ăn uống … rồi đi về.

Với các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể… chuyến du lịch hàng năm do công ty tổ chức thường là dịp để các thành viên cùng nhau trải lòng, gắn bó và hợp tác cùng nhau. Từ đó sẽ giúp thúc đẩy tình đoàn kết và hiệu quả công việc.

Chính vì thế du lịch kết hợp team building cũng là một giải pháp tối ưu, để bạn nhận được nhiều hơn những gì mà một chuyến du lịch đơn thuần mang lại. Hoạt động này vừa có sự kế thừa của những hoạt động du lịch thuần túy vừa là cơ hội để gắn kết tập thể.

tổ chức teambuilding trên bãi biển

Các trò chơi để tổ chức team building trên bãi biển

Tùy thuộc vào độ tuổi, sức khỏe, nghề nghiệp và kinh nghiệm sống của từng đối tượng khách hàng. Cũng như yêu cầu và mục đích của chuyến đi. Mà chúng tôi sẽ đưa ra các trò chơi team building trên biển khác nhau cho từng đối tượng.

Với khách hàng nhân viên văn phòng, thì các trò chơi team building trên biển sẽ thiên về tinh thần đồng đội và tìm ra giải pháp hơn là vận động thuần túy. Với khách hàng là cấp quản lý, thì trò chơi sẽ thiên về kỹ năng lãnh đạo.

Xây dựng tập thể, điều phối hoạt động nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. Với khách hàng là công nhân bình thường, thì những trò chơi team building sẽ mang tính vận động và vui nhộn là chủ yếu.

Lưu ý khi tổ chức Team building cho công ty trên biển

Tuy vậy, những người có trách nhiệm đứng ra tổ chức chương trình team building cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề khi tổ chức team building nói chung và tổ chức teambuilding trên bãi biển nói riêng. Đó là vấn đề địa điểm, kinh phí, phương tiện đi lại. Các trò chơi phù hợp, lên thực đơn cho các ngày,.. đòi hỏi, công ty chuyên nghiêp phải có một bản kế hoạch cụ thể và chi tiết.

 

Việc tổ chức một team building bãi biển không hề đơn giản. Nếu kinh phí dự trù quá lớn so với khả năng cho phép, các công ty có thể tổ chức tour du lịch cho công ty kết hợp team building. Và tour du lịch để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, mà vẫn có được những ngày teambuilding đầy trải nghiệm và mang lại nhiều hiệu quả.

Tựu chung lại, teambuilding rất cần thiết để vừa xây dựng được tinh thần đoàn kết”. Cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty. Vừa tạo ra được bầu không khí thư giãn, thoải mái, giảm stress trong công việc hàng ngày.

Vào mùa hè oi ả nóng bức, tổ chức các hoạt động teambuilding trên biển hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn rất đúng đắn. Mang lại nhiều lợi ích cho công ty nói chung và từng cá nhân các thành viên nói riêng.

Những địa điểm tổ chức Teambuilding trên bãi biển “đúng chất”

teambuilding trên biển

– Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.
– Bãi Dãi, Phú Quốc, Kiên Giang.
– Côn Đảo, Phú Quốc, Kiên Giang.
– Bãi biển Nha Trang, Khánh Hòa.
– Hồ Cốc, Vũng Tàu.
– Bãi biển Ninh Chữ, Ninh Thuận.

Tham khảo: Những địa điểm tổ chức Team building bãi biển

Tổ chức Team Building cho công ty – tập thể

Câu hỏi đặt ra là phải tổ chức team building như thế nào phù cho hợp với đặc điểm và tính cách riêng của từng tập thể khác nhau. Để có được chương trình du lịch team building sáng tạo, hiệu quả. Việc lên kế hoạch tổ chức chương trình và thiết kế các trò chơi phù hợp không hề đơn giản.

Tùy thuộc vào độ tuổi, sức khỏe, nghề nghiệp và kinh nghiệm sống của từng đối tượng khách hàng. Cũng như yêu cầu và mục đích của chuyến đi mà chúng tôi sẽ đưa ra những trò chơi team building trên biển khác nhau cho từng đối tượng.

teambuilding trên bãi biển

Với khách hàng nhân viên văn phòng, thì các trò chơi team building trên biển sẽ thiên về tinh thần đồng đội và tìm ra giải pháp hơn là vận động thuần túy.

Với khách hàng là cấp quản lý, thì trò chơi sẽ thiên về kỹ năng lãnh đạo, xây dựng tập thể, điều phối hoạt động nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. Với khách hàng là công nhân sản xuất, thì trò chơi sẽ mang tính vận động và vui nhộn là chủ yếu.

Vì sao bạn chọn Vietnam Express Travel để tổ chức teambuilding trên biển

Vượt lên tất cả, mục đích cao nhất của team building là gắn kết mọi người lại với nhau, nên sự cởi mở, thân thiết và gắn kết là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của chương tình team building.

Gần 6 năm kinh nghiệm, Vietnam Express Travel – V.E.T sẽ tư vấn cho khách hàng của mình những ý tưởng team building phù hợp và hiệu quả nhất trong khả năng ngân sách của từng chuyến đi.

tổ chức team building trên biển

tổ chức team building trên biển

Tổ chức team building bãi biển

Ngoài ra, không gian thoáng rộng tại bãi biển không chỉ thích hợp với các loại hình team building. Mà còn giúp tận dụng bãi biển vào buổi tối để tổ chức tiệc ngoài trời, có thể sẽ là đêm giao lưu, ca nhạc, hoặc sinh hoạt lửa trại, gala dinner

Tổ chức team building bãi biển là lựa chọn tốt nhất cho du lịch hè, đặc biệt hiệu quả với những buổi sinh hoạt ngoại khóa của công ty. Những trò chơi được thiết kế ngoài mục đích vui nhộn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái cho mỗi thành viên tham gia. Mà còn giúp cải thiện tinh thần làm việc tập thể. Và nâng cao hiệu quả công việc chung của toàn công ty.

Những điểm đến tốt nhất cho tour du lịch team building trên bãi biển thường được ưu tên lựa chọn. Ví dụ như: teambuilding Nha Trang, team building Vũng Tàu, teambuilding Phú Quốc, teambuilding Vĩnh Hy. Bạn sẽ có những lợi thế, vì có những Resort ngay trước biển. Cũng như có hồ bơi riêng trong khách sạn để tổ chức gala dinner.

tổ chức team building trên biển

Liên hệ Vietnam Express Travel

Nếu bạn đã đọc hết những điều mà Vietnam Express Travel – V.E.T đã chia sẽ ở trên. Và bạn cũng đang quan tâm mình nên chọn công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp. Song giá cả cũng là một vấn đề cần chú trọng, không ai muốn đồng tiền của mình bị tiêu hao oan uổng, phải không các bạn?

Gần 6 năm kinh nghiệm, tổ chức thành công hơn một ngàn chương trình. Như: tổ chức sự kiện – tour du lịch cho công ty/doanh nghiệp, Tổ chức Team building lớn nhỏ.

V.E.T Có bề dày kinh nghiệm với những khách hàng lớn, nhỏ như: HIU (Đại Học Hồng Bàng), HUTECH (ĐH Công Nghệ). Wisdom Land Preschool, Coteccons, European international School v..v v..v Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tổ chức Team building – sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý & xứng đáng cho khách hàng.

  • Địa chỉ: Tòa Nhà Idico 262/13 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0979 787 365  • Share:
error: