Team Building – Sau Tất Cả, Chúng Ta Còn Lại Gì?

tour teambuilding gắn kết thành viên
13
Th5

Team Building – Sự Vui Vẻ Gắn Kết Với Nhau Hữu Ích & Thỏa Đáng

Tuy nhiên, nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong một sự kiện team building chuyên nghiệp. Thuật ngữ “Team building” đã trở thành một cụm từ phổ biến. Được sử dụng bởi rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn như các công ty tổ chức tour du lịch, khách sạn, người làm nghề tự do và nhiều đơn vị khác.

tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Hầu hết các đơn vị này đang cố gắng để ‘chạy theo’. Nhưng lại có ít chuyên môn đào tạo. Do đó không có khái niệm làm thế nào để tổ chức một sự kiện team building hiệu quả.

Đơn vị – Công ty tổ chức teambuilding có hiểu về kinh doanh? Hay chỉ tổ chức trò chơi?

Họ có thể tổ chức tốt một chuyến đi chơi vui vẻ cho các công ty. Và nhờ đó giúp nhân viên đạt được một số gắn kết nội bộ.

Nhưng các công ty, doanh nghiệp nên thận trọng với những tuyên bố cung cấp “team building chất lượng, đẳng cấp“. Nhưng “Sau tất cả – Erik“, những gì họ làm cho bạn chỉ là tổ chức chơi trò chơi và lấy tiền của bạn.

Nhiều công ty được gọi là công ty team building như vậy. Họ đều biết làm thế nào để tổ chức trò chơi. Nhưng họ hầu như không hiểu gì về kinh doanh. Và làm thế nào để nhóm năng động hoạt động tốt trong thế giới kinh doanh. Và cách áp dụng các bài học kinh nghiệm qua các trò chơi vào môi trường làm việc. Như: trao đổi và nhận xét người tham gia để họ ghi nhớ những bài học đó và áp dụng chúng khi trở về nơi làm việc.

Khi cần tìm những đơn vị tổ chức team building phù hợp. Các nhà quản lý nhân sự giỏi phải luôn luôn xác định những lợi ích. Mà các công ty này mang lại cho nhân viên. Và hoạt động của công ty mình chứ không chỉ là niềm vui.

tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Hãy nhìn nhận lợi ích thật sự của Team Building

Bất kỳ nhà giáo dục nào cũng sẽ nói với bạn rằng niềm vui một phần nào đó giúp cho việc học trở nên hiệu quả. Nhưng mục tiêu quan trọng nhất trong bất kỳ sự kiện team building nào cũng là nhằm nêu lên. Và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề kinh doanh trong thực tế.

Chỉ có các công ty tổ chức team building tốt sẽ cho phép người tham gia không chỉ tận hưởng những giây phút vui vẻ với nhau. Mà còn xây dựng những mối gắn kết giữa các hoạt động team building với các vấn đề kinh doanh thực tế.

Điều này thường được thực hiện bằng cách kết hợp một cuộc hội thảo ngắn. Để tạo dựng một bối cảnh về mặt lý thuyết. Tếp đó là các trò chơi trải nghiệm ngoài trời. Nơi mà lý thuyết được áp dụng vào thực tế theo cách mà các bài học được tiếp thu sâu sắc. Và có tác động tối đa lên những người tham gia. Mục đích nâng cao hiệu quả những kỹ năng mềm của họ.

Chính xác hơn, đó là những kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, sáng tạo và giao tiếp.

Các doanh nghiệp nên biết khi nào cần các buổi Team Building

Cũng như việc nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên. Nhiều công ty hướng đến những bước tiến xa hơn hiện đang nhìn vào một bức tranh lớn hơn khi nói đến việc tổ chức team building. Và những ngày nghỉ dưỡng xa nơi làm việc dành cho các doanh nghiệp.

tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Nhiều doanh nghiệp nhận thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và khả năng của họ. Để tạo nên sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của người dân.

tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Vì vậy, những sự kiện team building kết hợp từ thiện hiện là một lựa chọn phổ biến. Mà trong đó, ví dụ như đồ chơi giáo dục hoặc đồ nội thất kiểu IKEA. Sẽ được lắp ráp và trao tặng cho các trại trẻ mồ côi. Hoặc những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lợi ích khiến team building cần thiết cho doanh nghiệp, tập thể

Bên cạnh những lợi ích thiết thực mang lại cho người người tham gia. Những sự kiện này làm cho nhân viên cảm thấy trân trọng các nhà tuyển dụng của họ hơn. Cũng như thu hút khách hàng và làm họ trở nên trung thành hơn với một công ty. Mà có thể chứng minh mạnh mẽ họ là một doanh nghiệp giàu lòng nhân đạo. Và có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Khi các vấn đề môi trường, sự nóng lên toàn cầu. Lượng khí thải carbon hiện đang là những mối quan ngại hàng đầu của toàn thế giới. Thì các công ty cũng đang tìm kiếm thêm những sự kiện thân thiện với môi trường cho các doanh nghiệp.

Hoạt động từ thiện không những có thể cải thiện một hồ sơ kinh doanh. Mà đồng thời nhận thức về môi trường và những cảm thông thông qua những hoạt động. Đó cũng có thể là tài sản của cả doanh nghiệp.

tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Vì ngày càng có nhiều hợp đồng được ký kết với các công ty áp dụng tiêu chuẩn xanh. Nên rất cần thiết phải phát triển một phương pháp tiếp cận đạo đức nhằm nâng cao nhận thức về môi trường.

Đó là lý do tại sao các công ty tổ chức team building hàng đầu hiện nay. Đang cung cấp các gói chương trình sự kiện kết hợp cách tiếp cận ‘chơi mà học’ với các hoạt động và hội thảo. Nhằm để nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Cũng như xây dựng nhận thức bảo vệ môi trường & năng lực của nhân viên và toàn thể công ty.

tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Vietnam Express Travel – V.E.T nhắn gửi

Chúng tôi là một công ty tổ chức Team building chuyên nghiệp. Bởi thế, chúng tôi không cung cấp dịch vụ với giá rẻ. Vì chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chi phí hợp lý & xứng đáng cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách sự kiện với chi phí được tối ưu. Đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng & tiết kiệm được thời gian. Chúng tôi đã và đang có nhiều khách hàng tin tưởng.

Liên hệ Vietnam Express Travel

Địa chỉ: 23/25 Đinh Tiên Hoàng – Phường 3 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Hotline: 0979 787 365

Tham khảo >> Tour học sinh 1 ngàyĐịa Điểm Team Building Lý Tưởng

Đánh giá bài viết
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]  • Share:
error: