Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Những Điểm Du Lịch Đà Lạt Mà Bạn Cần Phải Nên Tới

Hẳn cụm từ “Đà Lạt” có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, dù cho có bạn chưa đi đến đó hay đã từng tận hưởng không khí ở Đà Lạt thì đều có cảm nhận rằng không khí Đà Lạt thường se se lạnh và trong lành. Vậy thì du lịch Đà Lạt nên đi đâu? Những điểm du lịch Đà Lạt nào mà bạn cần phải đặt chân đến để sống ảo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với nội dung bên dưới.

du lịch đà lạt

(Ảnh: sưu tầm)

Cảm xúc khi nói về Đà Lạt

Chẳng biết từ bao giờ Đà Lạt dần trở thành chuyến đi thanh xuân cũng như nơi lưu giữ kỷ niệm của giới trẻ. Đà Lạt chỉ cách Sài Gòn 300km nên rất thuận tiện cho việc tham quan du lịch, nghĩ dưỡng hoặc tổ chức tour teambuilding tại Đà Lạt. Các bạn ở TP.HCM chỉ cần bắt xe khách từ tối và ngủ một giấc tới sáng sớm hôm sau là đã đến Đà Lạt rồi.

Phải nói rằng đất nước Việt Nam của chúng ta rất đẹp, khi mà có quá nhiều nơi danh lam thắng cảnh, và đặc biệt là Thành phố Tình Yêu, thành phố Đà Lạt.

du lịch đà lạt

(Ảnh: sưu tầm)

du lịch đà lạt

Cái hơi lạnh buổi sáng mang đến cho bạn một sự tinh khiết đến thanh cao và bình dị. Nghe thì rất văn chương nhưng phải mô tả như thế thì mới xứng đáng với thành phố Đà Lạt này.

Đà Lạt có những rừng thông và những đồi núi nhấp nhô, có một ai đó đã nói Đà Lạt là một thành phố mà ở nơi đó phố trong núi và núi cũng trong phố.

du lịch đà lạt

(Ảnh: sưu tầm)

Có một điều rất lạ và thú vị là ở Đà Lạt bất cứ đi chỗ nào ta cũng thấy hoa, và hoa có thể mọc ở bất cứ đâu, chính vì vậy Đà Lạt không hổ thẹn với mỹ từ là Thành phố của ngàn hoa.

du lịch đà lạt

Bên cạnh đồi thông đi kèm với tên Đồi thông hai mộ thì cũng sẽ có những khu biệt thự bỏ hoang và nghe “đồn” rằng là có ma. Có lẽ ít nhiều cũng đã cho Đà Lạt thêm sự huyền bí trong cái đẹp hiện hữu của nó.

Những điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng nhất

Có lẽ bạn sẽ nghĩ Đà Lạt là thành phố tình yêu – thành phố ngàn hoa làm sao có chỗ nào để mà vui chơi, vận động tay chân hay là tổ chức teambuilding Đà Lạt các thứ. Vâng bạn đã nghĩ đúng một phần, và phần còn lại hãy cùng chúng tôi trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác, cũng như cảm nhận vẻ đẹp của Đà Lạt mà đã chia sẻ ở nội dung trên.

Thung Lũng Tình Yêu

Trong thời gian người Pháp còn ở Đà Lạt, nơi này là một thung lũng rất thơ mộng và lãng mạn. Họ đặt tên “Thung lũng tình yêu ” này là Valley d’Amour. Và nó trở thành một địa điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp tình nhân người Pháp.

thung lũng tình yêu

Vào năm 1972, chính quyền thành phố Đà Lạt cho xây dựng một con đập chắn ngang con suối nhỏ, tạo nên hồ Đa Thiện xinh đẹp. Từ khi hồ Đa Thiện được hình thành KDL Thung lũng Tình Yêu trở nên thơ mộng hơn với những hàng thông chạy dài. Soi bóng xuống mặt hồ càng khiến thung lũng tình yêu thêm phần lung linh huyền ảo.

thung lũng tình yêu

(Ảnh: sưu tầm)

Nơi đây còn có những cảnh đẹp như: Mê cung tình yêu , Cầu khóa tình yêu, Suối hoa , Vườn côngThích hợp cho những đôi lứa yêu nhau du lịch ngắm cảnh.

 

thung lũng tình yêu

(Ảnh: sưu tầm)

Đồi chè Cầu Đất

đồi chè cầu đất

(Ảnh: sưu tầm)

đồi chè cầu đất

(Ảnh: sưu tầm)

Thời điểm 30/4 cũng vừa độ Lavender nở rộ nên rất phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích loài hoa có xuất xứ từ Địa Trung Hải này.

Đường đến nơi này cũng rất thơ mộng khi dọc hai bên đường là những hàng thông chạy dài. Cầu Đất đẹp nhất là buổi sáng sớm, khi bầu trời còn tinh khôi, nắng vẫn chưa già và không khí trong lành, bình yên.

 

Ngôi Làng Châu Âu Thu Nhỏ

Ngôi làng này nằm ngay sát bên cạnh hồ Tuyền Lâm. Từ những góc trên cao, khung cảnh nơi đây thực sự không khác gì những thước phim điện ảnh mà chúng ta vẫn thường được thấy trên màn ảnh rộng.

ngôi làng châu âu

(Ảnh: sưu tầm)

Một bên là núi đồi xanh mượt, một bên là rừng thông hùng vĩ, xa xa là mặt hồ yên ả. Và ngay khu vực chính giữa, là hàng loạt những căn biệt thự với mái ngói cao trắng muốt.

ngôi làng châu âu

ngôi làng châu âu

ngôi làng châu âu

(Ảnh: sưu tầm)

Đà Lạt thì đẹp nhưng để có thể cảm nhận thì phải tùy ở mỗi người và mỗi đối tượng. Bạn đến Đà Lạt cùng với người yêu thì có lẽ đó là nơi tình yêu thêm hương vị ngọt nhẹ nhàng, bình yên. Còn nếu bạn đồng hành của bạn là những chiến hữu thì Đà Lạt sẽ là nơi cho bạn bớt mệt nhọc của công việc.

error: