Gala Dinner Là Gì? Cách Tổ Chức Gala Dinner Chuyên Nghiệp

tổ chức gala dinner
06
Th5

Gala Dinner là gì? Sức ảnh hưởng nó mang lại như thế nào? Có lẽ, còn rất nhiều người chưa biết đến thuật ngữ này. Dưới đây là những kiến thức cơ bản mà V.E.T sẽ trình bày giúp bạn hiểu rõ hơn về Gala Dinner.

Gala dinner là gì?

Hiểu theo cách đơn giản, Gala Dinner là sự kiện tri ân đối tác, khách hàng hoặc nhân viên trong công ty diễn ra hàng năm của công ty đó. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm. Là dịp để doanh nghiệp tổng kết hoạt động trong một năm. Gala Dinner được công ty coi trọng. Bởi đây là cơ hội để gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng. Đối tác lâu năm và đội ngũ nhân viên chăm chỉ làm việc trong suốt một năm.

gala dinner là gì

Những hình thức tổ chức Gala Dinner

Gala Dinner có nhiều hình thức tổ chức. Tùy vào văn hóa doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện Gala Dinner điển hình như là V.E.T sẽ xây dựng kịch bản tiệc Gala Dinner cho phù hợp. Tại Việt Nam có những loại hình tổ chức sau:

Tiệc liên hoan cuối năm (Tiệc tất niên)

Có rất nhiều mẫu gala dinner, tiệc liên hoan cuối năm là một ví dụ nổi bật. Đây là một bữa tiệc mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng tổ chức. Để tổng kết năm cũ và chào đón năm mới. Không thể thiếu các hoạt động ăn uống, văn nghệ kết hợp các tiết mục khen thưởng. Vnh danh cá nhân xuất sắc, đạt thành tích tốt trong năm.

to chuc team building chuyen nghiep

team building gia re

Chào đón năm mới (Tiệc Tân niên)

Cũng giống tiệc cuối năm, tiệc Gala Dinner tân niên như một lời chúc an lành, hạnh phúc, may mắn. Và mong công ty ngày càng phát triển thành công hơn. Tiệc tân niên ít được tổ chức hơn tiệc tất niên, thường chỉ có các doanh nghiệp lớn duy trì

Hội nghị khách hàng, đối tác

Một số doanh nghiệp thường tổ chức kết hợp Gala Dinner tại các buổi hội nghị khách hàng ngay sau buổi thương thảo. Trao đổi hoặc quảng bá sản phẩm. Nó như lời tri ân tới khách hàng đến tham dự, duy trì và tạo niềm tin của họ với công ty.

to chuc tour team building tai tphcm

to chuc teambuilding cho cong ty chuyen nghiep

Tiệc Gala Dinner nhỏ trong các chuyến du lịch

Những chuyến Team Building du lịch sau các hoạt động vui chơi tập thể, thường tổ chức Gala Dinner để tăng niềm vui và làm chuyến đi ý nghĩa hơn. Tùy mục đích, quy mô mỗi công ty tổ chức Gala Dinner khác nhau nhằm hướng đến mục đích quan trọng. Đó chính là tri ân và kết nối. Gala Dinner du lịch cũng thể hiện văn hóa công ty và tạo dựng được thương hiệu.

Tổ chức Gala Dinner du lịch thế nào cho hiệu quả?

Có ý tưởng sáng tạo

Một chủ đề thành công sẽ mang đến trải nghiệm ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng. Sau khi có được ý tưởng về chủ đề ưng ý, các yếu tố khác của đêm gala phải trùng khớp và phù hợp. Nhất là yếu tố nghe nhìn (sân khấu, âm thanh ánh sáng …) rất quan trọng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm của V.E.T thì ý tưởng sáng tạo và phù hợp là chuyện trong tầm tay!

tổ chức gala dinner du lịch

Lựa chọn chủ đề theo mục đích của sự kiện

Chủ đề Gala Dinner được lựa chọn phù hợp tùy theo mục đích của buổi gala xây dựng. Với những buổi team building cho mùa hè chẳng hạn, chúng ta không thể lấy chủ đề là tất niên hay tiệc cuối năm được. Vì vậy, dựa theo mục đích khác nhau sẽ có những chủ đề cho các bữa tiệc, sự kiện tương ứng.

tổ chức gala dinner du lịch

Xây dựng chủ đề theo văn hóa công ty

Mỗi doanh nghiệp sẽ xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng, thương hiệu không thể trộn lẫn; do đó xây dựng chủ đề cần phải phù hợp với văn hóa của công ty. Ngoài ra, một chủ đề xây dựng tốt sẽ giúp củng cố, khẳng định được hình ảnh của chính những tổ chức, đơn vị doanh nghiệp đó đối với khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm của V.E.T yếu tố này luôn được chúng tôi chú trọng.

gala dinner du lịch

Xây dựng chủ đề Gala Dinner phù hợp với đối tượng khách mời

Khách mời là những đối tượng như thế nào? Dựa theo yếu tố đó để lên ý tưởng về chủ đề cho tốt nhất. Với đối tượng là thiếu nhi thì chủ đề nên vui nhộn, hài hước; đối tượng là nhân viên công ty thì chủ đề nên truyền tải thông điệp về sự gắn kết và định hướng phát triển, Ngoài ra, vấn đề ngân sách, địa điểm cũng ảnh hưởng nhất định đến việc xây dựng chủ đề

| Xem thêm: Teambuilding Vũng Tàu

Xây dựng kịch bản Gala Dinner

Sau khi có được ý tưởng về chủ đề cho sự kiện, chương trình phù hợp, chúng ta cần lên kế hoạc cụ thể về kịch bản Gala Dinner

tổ chức gala dinner du lịch

Xác định nhu cầu của khách hàng

Một sự kiện thành công khi nó có thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng, khách hàng hài lòng nhất. Do vậy, cần tim hiểu được rõ ràng nhu cầu khách hàng cần gì cũng như khả năng chi trả của khách để lên kịch bản cho phù hợp.

tổ chức gala dinner du lịch

Địa điểm tổ chức

Một trong những điều quan trọng tạo nên sự thành công hay thất bạ của một chương trình Gala Dinner đó là địa điểm tổ chức diễn ra ở đâu? Thông thường, gala dinner được tổ chức ở trong nhà. Cũng có một số công ty gala ngoài trời. Khi đó, bạn cần khảo sát kĩ địa điểm diễn ra gala dinner để lên các phương án phù hợp.

tổ chức gala dinner du lịch

Âm thanh và ánh sáng

Qua các yếu tố trên mà Vietnam Express Travel đã nêu trên. Thì bạn đọc khách hàng có thể biết được là khi bạn tìm đến chúng tôi thì cơ bản là bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, phục vụ. Chúng tôi đã có gần 6 năm kinh nghiệm, tổ chức thành công hơn một ngàn chương trình.

tổ chức gala dinner

tổ chức gala dinner

Như: tổ chức sự kiện – tour du lịch cho công ty/doanh nghiệp, Tổ chức Team building lớn nhỏ. Có bề dày kinh nghiệm với những khách hàng lớn, nhỏ như: HIU (Đại Học Hồng Bàng), HUTECH (ĐH Công Nghệ), Sungkyunkwan University, Wisdom Land Preschool, Coteccons, European international School v..v Thì khi đã làm việc với V.E.T bạn sẽ cảm thấy yên tâm về sự kiện gala dinner của mình.
  • Share:
error: