Du Lịch Team Building – Chuyến Đi Để Gắn Kết Các Thành Viên

du lịch team building
12
Th5

Du lịch theo hình thức teambuilding được các hãng lữ hành lớn trên thế giới “khai phá” từ những năm 60 của thế kỷ trước. Và mới chỉ phổ biến tại Việt Nam trong vòng chục năm trở lại. Với mục đích gắn kết tinh thần giữa các thành viên với nhau, du lịch team building luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, tổ chức xã hội trong việc tạo ra khối đoàn kết tập thể.

Đôi chút về Tour Team Building

Thực chất, tour team building là một sự kết hợp giữa du lịch tham quan nghỉ dưỡng và các hoạt động, trò chơi với mục đích kết nối các thành viên trong một tập thể.

Các thành viên trong cùng một nhóm phải cùng nhau hợp sức để vượt qua một nhiệm vụ nào đó được ban tổ chức đưa ra. Có thể là những trò chơi vận động hoặc những nhiệm vụ mang tính “học thuật”. Như giải mật thư, trả lời câu hỏi…

tổ chức tour du lịch teambuilding

Ngoài ra, chương trình team building đôi khi còn là một khóa huấn luyện tập thể với những nhiệm vụ khó khăn. Mà thông qua các trò chơi tram building, nhũng người tham gia sẽ co thể rèn luyện thêm các kĩ năng xã hội. Và hơn hết, bạn sẽ học được cách làm việc theo nhóm. Mà các nhà tuyển dụng hay gọi là “team work”. Những bạn có kỹ năng team work tốt, thì các thành viên ấy sẽ phát huy tối đa tinh thần tập thể. Cảm xúc và sự gắn kết luôn là điều mà mỗi một tour team building muốn hướng đến.

Đối tượng cần thiết tổ chức Team building

Những chuyến du lịch team building luôn hướng đến những khách hàng là các công ty, tổ chức xã hội có nhiều chi nhánh, bộ phận v.v. Mà ở đó nhân viên chưa có cơ hội để giao lưu, gắn bó cùng nhau.

Team building cũng rất cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng đặt tại các vùng miền khác nhau.

Thậm chí là ở nước ngoài. Các hoạt động nhóm cũng như việc cùng nhau đi du lịch sẽ làm các thành viên có thêm sự hiểu biết về đồng nghiệp. Ttừ đó tăng cường mối quan hệ công việc với các cá nhân khác.

Lợi ích mà tour teambuilding mang lại

Nhiều chương trình team building được thực hiện mang về các phản hồi tích cực từ phía những người đã từng tham gia.

du lịch tour team building

Ngoài việc tăng thêm tình đoàn kết giữa các thành viên. Nhiều chia sẻ tếu táo rằng. Sau chuyến du lịch này, họ còn đỡ sợ sếp của mình hơn. Và kéo gần khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới. Hơn nữa, du lịch team building còn giúp du khách được nghỉ ngơi. Thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, áp lực.

Những lưu ý khi tổ chức Tour du lịch cho công ty theo hình thức Tour team building

Có vài lưu ý nhỏ đối với những công ty sắp sửa lựa chọn một tour team buiding. Đó là bạn cần phải lên chương trình hoạt động chặt chẽ và kĩ lưỡng. Một chuyến đi du lịch cấp công ty sẽ có rất nhiều nhân viên tham gia.

du lịch tour team building

Vì vậy một kịch bản hoạt động chặt chẽ. Sẽ giúp ban tổ chức có thể quản lý dễ dàng số lượng thành viên trong đoàn. Cũng như không để cho không khí của buổi ngoại khóa bị loãng.

Tour team building cần có ai “chủ chốt”?

Điều thứ hai đó chính là mỗi chuyến team building cần có MC và hoạt náo viên. Để họ có thể dẫn dắt và điều khiển buổi sinh hoạt theo đúng ý đồ của những người thực hiện chương trình.

Do đó việc thuê tổ chức team building từ một công ty tổ chức teambuilding uy tín. Sẽ giúp cho bạn người đang được giao trọng trách tổ chức team building cho công ty. Hay bạn là một leader muốn team của mình hiểu nhau và gắn kết nhau hơn.

du lịch tour team building

Công ty tổ chức Team building tại Tphcm

Vietnam Express Travel – V.E.T CHÚNG TÔI LÀ MỘT CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, V.E.T đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour du lịch, tổ chức team building cho công ty chuyên nghiệp & uy tín tại TPHCM.

V.E.T không cung cấp dịch vụ với giá rẻ. Vì chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chi phí hợp lý & xứng đáng cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách sự kiện với chi phí được tối ưu. Đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng & tiết kiệm được thời gian.

Liên hệ Vietnam Express Travel

Địa chỉ: 23/25 Đinh Tiên Hoàng – Phường 3 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Hotline: 0979 787 365

Tham khảo >> Tour học sinh 1 ngàyĐịa Điểm Team Building Lý Tưởng

Đánh giá bài viết
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]  • Share:
error: