Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Tổ Chức Tour Du Lịch Cho Công Ty

Tổ chức team building cho công ty được xem là một liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất để “chữa lành” những khuất mắc, điểm yếu của doanh nghiệp. Tạo cho các thành viên quen dần với mục đích công việc, cũng như giúp mọi thành viên cùng tham gia các hoạt động của doanh nghiệp công ty của bạn. Hãy tìm hiểu công ty Vietnam Express Travel – Một trong những công ty tổ chức team building chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM.

Công Ty Tổ Chức Tour Du Lịch Vietnam Express Travel

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2013, chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ du lịch. Từ vé máy bay, tổ chức Tour du lịch cho công ty/cá nhân. Đến đặt phòng khách sạn, hỗ trợ visa du lịch, thuê xe.

Được đánh giá là một trong những công ty tổ chức Tour du lịch, tổ chức team building cho công ty hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Từ năm 2013, Vietnam Express Travel bắt đầu triển khai dịch vụ Du lịch trong nước cho khách nước ngoài đến Việt Nam (Inbound Tour). Đặc biệt mở rộng thêm tuyến du lịch các nước Đông Dương. Những chương trình này đã thu hút nguồn khách đáng kể từ Châu Âu, Úc, Nhật, Mỹ,…

to chuc teambuilding

Tour du lịch dành cho công ty

Đi Tour Du Lịch Công Ty Nào Tốt?

Với thế mạnh trong việc chuyên tổ chức các tour du lịch cho công ty. Kết hợp khen thưởng, team Building, tổ chức sự kiện, hội thảo, gala dinner v.. Phục vụ đa dạng các đối thượng khách hàng là cá nhân, gia đình. Doanh nghiệp trong & ngoài nước.

Chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm với những khách hàng lớn, nhỏ. Có thể kể đến như: Sungkyunkwan University (Đại học Sungkyunkwan), HIU (Đại học Quốc Tế Hồng Bàng), HUTECH (Đại Học Công Nghệ), Wisdom Land Preschool (Trường mầm non Wisdomland), Coteccons (CTCP Xây Dựng Coteccons), European International School HCMC (EIS – Trường Quốc Tế Châu Âu TPHCM) v..v

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ làm tiêu chí hàng đầu trong phục vụ khách hàng. Những trải nghiệm vô cùng thú vị, cũng như những niềm vui, hạnh phúc, sự hài lòng từ những Quý khách hàng. Chính là động lực to lớn, giúp cho công ty chúng tôi không ngừng phát triển & hoàn thiện.

tổ chức team building cho công ty

VET – Chuyên tổ chức tour du lịch cho công ty uy tín TPHCM

Vì vậy, công ty chúng tôi tự tin là một trong những công ty hàng đầu cho những khách hàng đang tìm hiểu đi tour của công ty nào tốt ở TPHCM. Bạn đã quan tâm & chọn chúng tôi để tổ chức tour đi du lịch công ty với chi phí mà bạn bỏ ra, sẽ không bao giờ hoang phí. Xứng đáng từng đồng tiền xương máu của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tour du lịch miễn phí. Cũng như tham gia các chương trình tour Team Building, hoặc tổ chức tour du lịch cho công ty của mình nhé.

Vì Sao Chúng Ta Phải Đi Du Lịch Hay Tổ Chức Teambuilding Công Ty?

  • Mở rộng kiến thức và tâm hồn.
  • Giao tiếp tốt, cởi mở và thân thiện hơn.
  • Có thêm nhiều bạn bè.
  • Được vận động nhiều hơn.
  • Ít thiên về vật chất hơn.
  • Thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc căng thẳng.
  • Thưởng thức nhiều món ăn đặc biệt.
  • Làm mới bản thân.
  • Tính cách trở nên tích cực hơn.
  • Yêu gia đình hơn.

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Hoạt Động Team building Công Ty

Tăng năng suất làm việc

Các hoạt động teambuilding được tổ chức với mục đích giúp người tham gia gắn kết và làm việc hiêu quả cùng nhau hơn. Hoạt động to chuc Team building cho cong ty sẽ giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác. Và làm cách nào để tận dụng tối đa khả năng của các thành viên khác trong một tập thể. Khi các nhân viên hiểu được điều này, năng suất làm việc sẽ được cải thiện đáng kể. vì họ biết cách sử dụng các nguồn lực hiện có để đạt được mục tiêu.

tổ chức tour du lịch cho công ty

Giúp nhân viên tự tin hơn

Theo kinh nghiệm của V.E.T, một trong những lý do khiến một số nhân viên không muốn làm việc cùng ai đó. Bởi vì họ không chắc chắn về khả năng của người khác. Và họ cảm thấy lo lắng rằng, họ có thể phải gánh vác trách nhiệm của đồng nghiệp hoặc như, họ lo lắng rằng năng lực của mình không đủ để đảm trách công việc.

Do đó hoạt động team-building xóa những nỗi sợ này. Khi bạn chơi các trò chơi đầy thú vị, bạn sẽ thấy được những đồng nghiệp của mình vượt qua những khó khăn trươc mắt..

Đến khi gặp những trở ngại, bạn và đồng nghiệp của bạn sẽ làm việc cùng với nhau để vượt qua. Niềm tin của bạn vào bản thân và đồng đội của bạn tăng lên rất nhiều. Tất cả những sự tự tin và sự tin tưởng tuyệt đối này sẽ giúp mọi người hợp tác nhiều hơn trong tương lai.

Teamwork

Đây chính là lợi ích lớn nhất của các hoạt động team building cong ty. Tất cả những lợi ích được nói trên đều là những khía cạnh nhỏ giúp việc làm việc nhóm tốt hơn. Khi nhân viên quan tâm đến nhau hơn, họ sẽ tin tưởng lẫn nhau. Khi học tin tưởng vào bản thân và vai trò của mình, họ sẽ cùng nhau làm việc để đạt được đến mục tiêu cuối cùng.

Nhân viên sẽ bắt đầu thấy mình như là một phần của cái gì đó lớn lao. Do đó, họ sẽ làm việc nhiều hơn bản thân họ đã từng, họ hiểu rằng khi công ty thành công thì đồng nghĩa rằng họ cũng đang thành công.

Tour Team Building Công Ty Cần Có Ai “Chủ Chốt”?

Điều thứ hai đó chính là mỗi chuyến team building cần có MC và hoạt náo viên. Để họ có thể dẫn dắt và điều khiển buổi sinh hoạt theo đúng ý đồ của những người thực hiện chương trình. Do đó việc thuê tổ chức team building từ một công ty tổ chức teambuilding uy tín. Sẽ giúp cho bạn người đang được giao trọng trách tổ chức team building cho công ty. Hay bạn là một leader muốn team của mình hiểu nhau và gắn kết nhau hơn.

Bạn có đang quan tâm: Những kinh nghiệm du lịch Hội An

error: