Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Công Ty Tổ Chức Team Building Tại TPHCM

Về Vietnam Express Travel – V.E.T

Chúng tôi CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, V.E.T đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour du lịch, tổ chức team building cho công ty chuyên nghiệp & uy tín tại TPHCM.

https://congtytochucteambuilding.net/wp-content/uploads/2019/05/to-chuc-team-building.jpg

Vietnam Express Travel (Viết tắt: VET được thành lập vào năm 2013, chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ du lịch, từ vé máy bay, Tour du lịch, đến đặt phòng khách sạn, hỗ trợ visa, thuê xe. Được đánh giá là một trong những công ty tổ chức Tour du lịch uy tín, công ty tổ chức tour team building hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Luôn nằm trong Top công ty du lịch của các hãng hàng không tại Việt Nam liên tục.

Từ năm 2013, VET bắt đầu triển khai dịch vụ Du lịch trong nước cho khách nước ngoài đến Việt Nam (Inbound Tour). Đặc biệt mở rộng thêm tuyến du lịch các nước Đông Dương. Những chương trình này đã thu hút nguồn khách đáng kể từ Châu Âu, Úc, Nhật, Mỹ,… Trong năm 2015, VET đã đầu tư phát triển sản phẩm tour nước ngoài dành cho thị trường khách lẻ (Outbound Series Tour). Cũng như trở thành nhà tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phục vụ nhu cầu Du lịch Quốc tế cho du khách trong nước (Outbound Tour). Với các tuyến tham quan, du lịch đến các nước Đông Nam Á. Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Mỹ v..v Với thế mạnh trong việc chuyên tổ chức các tour – du lịch kết hợp khen thưởng, team building, hội thảo, phục vụ đa dạng các đối thượng khách hàng là cá nhân, gia đình, doanh nghiệp trong & ngoài nước.

VET cũng tích cực quảng bá hình ảnh & phát triển thêm nguồn khách Inbound & Outbound. Thông qua các hội chợ du lịch tại Việt Nam & Quốc tế tại Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất; Nhật Bản; Úc v..v 

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ làm tiêu chí hàng đầu trong phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn khích lệ giúp công ty chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện. Đội ngũ nhân viên của VET không ngừng được đào tạo để ngày càng chuyên nghiệp, nhiệt tình – vui vẻ – tận tụy trong việc phục vụ khách hàng.

Gần 10 năm kinh nghiệm từ 2014, tổ chức team building lớn/nhỏ thành công hơn một ngàn chương trình. Như: tổ chức sự kiện – tour du lịch cho công ty/doanh nghiệp, có bề dày kinh nghiệm với những khách hàng lớn, nhỏ. Như: HIU (Đại Học Hồng Bàng), HUTECH (Đại Học Công Nghệ), Sungkyunkwan University (Đại Học Thành Quân Quán), Wisdom Land Preschool (Trường mầm non Wisdomland), Coteccons, European International School v..v v..v

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tổ chức Teambuilding uy tín – sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. V.E.T không cung cấp dịch vụ với giá rẻ. Vì chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chi phí hợp lý & xứng đáng cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng & tiết kiệm được thời gian. Chúng tôi đã và đang có nhiều khách hàng ở trong nước & Quốc tế tin tưởng.

Cam kết của Vietnam Express Travel – V.E.T về chất lượng và dịch vụ

Với kinh nghiệm thực tiễn cùng sự am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực team building. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty du lịch hoạt động về Team building chuyên nghiệp nhất không chỉ ở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, mà còn trên cả nước nói chung.

Với những hiểu biết về kinh doanh, chúng tôi mong muốn công ty – doanh nghiệp của khách hàng thêm gắn kết để có thể tạo thành một khối đoàn kết, nâng cao hiệu xuất làm việc. Chúng tôi không quên khẳng định thương hiệu của mình qua những bài viết chia sẻ về dịch vụ, địa điểm tổ chức Team building của chúng tôi.

https://congtytochucteambuilding.net/wp-content/uploads/2019/05/kinh-nghiem-to-chuc-Team-building-4.jpg

Chúng tôi còn được thị trường biết đến như là một đơn vị chuyên nghiệp. Chuyên tổ chức các chương trình du lịch team Building với các địa điểm thơ mộng và nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết tuyệt vời.

Cùng với tham gia những tour du lịch Team Buiding độc đáo & hấp dẫn, luôn luôn giữ vững được thương hiệu độc nhất trong lòng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với V.E.T hôm nay để được tư vấn thêm những thông tin miễn phí. Và tham gia những chương trình du lịch team building hấp dẫn nhất.

Teambuilding là gì?

Chương trình Team building thường được tổ chức vào dịp cuối năm hoặc hè ở hầu hết các công ty. Đây là dịp để tập thể thể hiện sự đoàn kết. Các đồng nghiệp trong công ty sẽ có thời gian để hiểu nhau hơn. Và trên hết để tham gia các hoạt động vui chơi tập thể. Sẽ nhằm mang lại những giờ phút thư giãn và có ý nghĩa giáo dục cao.

Team building là một hoạt động xây dựng đội ngũ bao gồm những cá nhân, thành viên của một công ty hoặc nhóm cá thể riêng biệt, độc lập. Rồi họ cùng nhau cùng nhau xây dựng và trở thành một team-work chất lượng, đặc biệt, hiệu quả. Nói không ngoa là “cá chép hóa rồng”.

Nói một cách dễ hiểu nhất, team building là một chuỗi các hoạt động mang tính chất tập thể. Được mô phỏng từ các tình huống thực tế trong công việc, cuộc sống yêu cầu tập thể cùng tìm cách giải quyết. Hoạt động Teambuiding sẽ bao gồm việc xây dựng, thiết kế các trò chơi tập thể khác nhau để người tham gia được trải nghiệm những tình huống và trò chơi thông qua yêu cầu của người quản trò.

Thông qua các trò chơi team building, những thành viên, người chơi tham gia sẽ rút ra cho mình những bài học quý báu. Cũng như điều chỉnh được những hành vi, thái độ qua quá trình học tập & làm việc để cùng nhau hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

cong ty to chuc team building tai tphcm

Vai trò của việc tổ chức Team building đối với doanh nghiệp

Việc tổ chức teambuilding đóng một vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp – công ty:

 • Teambuilding đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
 • Góp phần tích cực trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
 • Là sợi dây liên kết vô hình trong việc gắn kết toàn thể nhân viên trong công ty
 • Là công cụ rèn luyện các kỹ năng làm việc cần có
 • Tạo sân chơi vui vẻ cho các thành viên tham gia cũng như rèn luyện thể lực bằng những trò chơi giải trí vui nhộn.

Lợi ích của hoạt động Team Building

Lợi ích đối với cá nhân:

 • Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian.
 • Khả năng nhìn nhận và nắm bắt vấn đề.
 • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử công cộng.
 • Rèn luyện thể lực.
 • Giảm stress, áp lực công việc.

Nếu bạn là một doanh nghiệp thì bạn mong muốn những nhân viên của mình có những kỹ năng trên để có thể phát triển lớn mạnh sự nghiệp chung của tập thể. Vâng, V.E.T – đơn vị tổ chức team building tin chắc giữa các nhân viên, cá nhân sẽ cải thiện và phát triển những kỹ năng đó nếu tham gia các tour team building do V.E.T tổ chức.

Lợi ích Team Building đối với tập thể – doanh nghiệp

 • Rèn luyện kỹ năng teamwork
 • Giải quyết các nhu cầu của tập thể
 • Giải quyết các mâu thuẫn nội bộ
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Quảng bá thương hiệu

Bạn là chủ của một doanh nghiệp hay bạn là một leader và đang muốn các nhân viên, thành viên của mình có thể cùng nhau làm việc tốt hơn. Cùng tạo ra những giá trị to lớn cho sự nghiệp của công ty hay tập thể thì tổ chức team building cho công ty hay nhóm của mình ở thời điểm từ nay về sau sẽ là một lựa chọn.

Bởi lẽ đây cũng được các chuyên gia đánh giá như một cách đầu tư sinh lời hiệu quả “Một vốn bốn lời”. Lồng ghép với chương trình tổ chức teambuilding, doanh nghiệp, tập thể có thể truyền thông hình ảnh rất tốt bằng các clip, hình ảnh về chương trình.

Chú trọng một chút tới logo công ty, cách truyền đạt, sắp xếp của MC sẽ giúp thương hiệu công ty được truyền tải rất nhanh chóng, đưa thương hiệu đi xa hơn tới với khách hàng và cũng là cách để công ty thể hiện văn hóa doanh nghiệp mình tới các đối thủ cạnh tranh.

Team buiding được chia làm các loại hình nào?

Team buiding indoor – tổ chức Team buiding trong nhà

Là hoạt động diễn ra trong không gian hẹp và có thời gian ngắn. Thông thường đây sẽ kết hợp với các khóa huấn luyện, hội thảo hoặc hội nghị để phát triển kỹ năng làm việc và nâng cao tinh thần đồng đội.

Team buiding outdoor – Team buiding ngoài trời

Team buiding outdoor có các trò chơi mang tính vận động trong chương trình dã ngoại, huấn luyện. Thường Team buiding outdoor sẽ tổ chức teambuilding ở bãi biển, công viên, resort… Team buiding outdoor thường sẽ kết hợp với chương trình tổ chức tour team building cho công ty, tổ chức gala dinner… để tạo nên hiệu ứng tốt nhất.

Tham khảo: Team Building Hồ Tràm

Các địa điểm tổ chức Team building gần TPHCM

Chi tiết: https://congtytochucteambuilding.net/dia-diem-to-chuc-team-building-gan-tphcm

Địa điểm tổ chức Team building tại Vũng Tàu

The Grand Ho Tram Strip

Chi tiết: Địa điểm tổ chức Team building tại Vũng Tàu

Địa điểm tổ chức Team building tại Mũi Né

Rock Water Bay Resort & Spa

Chi tiết: Địa điểm tổ chức Team building tại Mũi Né

Địa điểm tổ chức Team building tại Đồng Nai

The BamBoo Dong Nai

Chi tiết: Địa điểm tổ chức Team building tại Đồng Nai

Địa điểm tổ chức Team building tại Miền Tây

tour du lich mien Tay

Chi tiết: Địa điểm tổ chức Team building tại miền Tây

Còn trẻ, nếu có cơ hội thì bạn hãy đi

Tuổi trẻ của chúng ta chằng ai mà không mơ mộng. Chẳng ai mà chẳng có những tình yêu đầu đời hay những trải nghiệm đầu tiên mà chúng ta đều từng trải. Đó có thể là những ký ức đẹp những khoảnh khác trong suốt cuộc đời chúng ta cũng mãi mãi không thể nào quên. Chúng ta ai mà chẳng thích được đi đây đi đó. Ai mà chẳng thích được một mình tung hoàng ngang dọc. Bốn phương tám hướng được khám phá được chu du và tham quan những điều mới lạ.

tổ chức teambuilding tphcm

Cuộc sống vốn không bao giờ chờ đợi một ai. Người ta vẫn thường bảo rằng “Vì cuộc đời là những chuyến đi” đi chính là để trải nghiệm. Đi là để giúp chúng ta trưởng thành hơn, không chỉ là trong suy nghĩ mà còn ở cả hành động.

tổ chức teambuilding tphcm

Đi không chỉ giúp giải tỏa tâm trạng tạm thời, mà đi còn là một cách giúp bạn nhìn cuộc đời khác đi. Nếu như bạn còn trẻ, luôn tràn đầy năng lượng, hứng thú khám phá những vùng đất mới. Đừng bao giờ ngồi một chỗ, hãy cứ đi đi để không hoài phí tuổi trẻ.!!!

Liên hệ Công ty tổ chức Team building tại TPHCM

 • Địa chỉ: Tòa Nhà Idico 262/13 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Hotline: 0909 108 928
error: