Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Tổ Chức Team Building Tại Côn Đảo, Vũng Tàu

Côn Đảo cách TP. Vũng Tàu khoảng 180 km, cách TP.HCM khoảng 230 km. Tài nguyên, thiên nhiên rừng và biển Côn Đảo rất đa dạng, phong phú. Vườn Quốc Gia Côn Đảo đã được Ban Thư ký Công ước Ramsar công nhận là khu đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế. Vì vậy, những công ty doanh nghiệp có ý định tổ chức team building tại Côn Đảo sẽ là vô cùng hợp lý.

Lý do bạn chọn tổ chức teambuilding Côn Đảo?

Côn Đảo bao gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ với diện tích phần đất nổi gần 76 km2 và diện tích mặt nước tính từ ranh giới đường thủy nội địa khu vực Côn Đảo khoảng 14.000km2.

teambuilding côn đảo vũng tàu

teambuilding côn đảo vũng tàu

Tại Vườn Quốc Gia Côn Đảo, có trên 1.000 loài thực vật có mạch & cùng nhiều loại động vật đa dạng. Trong đó, nhiều loài chim ở Côn Đảo không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào tại VN. Như: loài bồ câu nicobar, chim nhiệt đới, chim điên mặt xanh.

team building côn đảo vũng tàu

team building côn đảo vũng tàu

tổ chức teambuilding côn đảo

Đường Tôn Đức Thắng – con đường đẹp nhất Côn Đảo. Ảnh: Yến Anh.

Côn Đảo gắn liền với bao sự kiện lịch sử trong công cuộc giải phóng dân tộc. Gần đây nữa, Côn Đảo lại được vinh dự được bình chọn là một trong “12 hòn đảo bình yên nhất châu Á” theo CNN.

tổ chức team building côn đảo

Ảnh: quynhnga1107.

tổ chức teambuilding côn đảo

Ảnh: thuylunlr, hoangrapherx, leanhdung1990, manabtglobe, manmadesaigon, khanh_map.

Các địa điểm du lịch – tham quan nổi tiếng ở Côn Đảo

Bảo tàng Côn Đảo

Bảo tàng Côn Đảo được trưng bày theo 4 chủ đề: Côn Đảo – Thiên nhiên con người; Địa ngục trần gian; Trận tuyến và trường học; Côn Đảo ngày nay. Đi thăm Bảo tàng Côn Đảo, bạn sẽ hiểu được tổng quan lịch sử, thiên nhiên, con người của mảnh đất này.

bảo tàng Côn Đảo

Bảo tàng Côn Đảo khởi công xây dựng vào cuối năm 2009 và khánh thành vào ngày 10/10/2010. UBNT tỉnh chính thức đưa vào phục vụ du khách vào mùa thu 2013.

bảo tàng Côn Đảo Bà Rịa Vũng Tàu

Khi bạn bước chân vào bảo tàng Côn Đảo, bạn sẽ gặp một cụm tượng bằng inox cao 6m thể hiện khí phách của người chiến sĩ cộng sản, khát vọng vươn tới tự do. Cánh tay vươn cao phá tan xiềng xích gắn liền với cánh chim hòa bình.

bảo tàng Côn Đảo Bà Rịa Vũng Tàu

bảo tàng Côn Đảo Bà Rịa Vũng Tàu

bảo tàng Côn Đảo Bà Rịa Vũng Tàu

Bảo tàng Côn Đảo đã tái hiện những quãng thời gian đau thương nhưng hào hùng của các chiến sĩ cách mạng bị cầm tù tại đây. Những tài liệu trong bảo tàng Côn Đảo cho thấy các chiến sĩ đã đoàn kết, đấu tranh như thế nào.

bảo tàng Côn Đảo Bà Rịa Vũng Tàu

bảo tàng Côn Đảo Bà Rịa Vũng Tàu

Vừa tham khảo nội dung từ nhiều nguồn, lại vừa đọc một bài báo nói về một bà làm cách mạng. Minh đọc xong thật là nhiều cảm xúc. Một bài báo của Vietnamnet, bạn có thể xem qua tại link này nhé: http://bit.ly/2KVN8Iz

bảo tàng Côn Đảo Bà Rịa Vũng Tàu

bảo tàng Côn Đảo Bà Rịa Vũng Tàu

Ảnh: thinh_chi, yokilyblack, parkdino7693, chai_piphat, a.fishbrainlady, quynhdang.1988, thngoc1807.

Hòn Bảy Cạnh

hòn bảy cạnh côn đảo

Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ 2 trong tổng số 16 hòn đảo ở Côn Đảo, như một nét xanh chấm phá giữa biển trời mênh mông và là khu vực có hệ thống rừng nguyên sinh rộng lớn bao phủ gần như là toàn bộ hòn đảo.

hòn bảy cạnh côn đảo

hòn bảy cạnh côn đảo

Đặc biệt, Hòn Bảo Cạnh cũng là hòn đảo có nhiều loài rùa biển tìm đến để sinh sản.

Tuy nhiên, Bảy Cạnh thuộc khu vực bảo tồn của Vườn quốc gia Côn Đảo.Nên để đến được đây, bạn phải xin giấy phép tại vườn quốc gia trên đảo lớn Côn Sơn. Giấy phép này khi xin sẽ không phải mất phí. Và se có hiệu lực đến 17h hôm sau).

hòn bảy cạnh côn đảo

hòn bảy cạnh côn đảo

hòn bảy cạnh côn đảo

Hòn Bảy Cạnh được ví như một bãi biển phong phú hệ sinh thái nhất tại những bãi biển ở Côn Đảo. Nơi đây có rừng nhiệt đới nguyên sinh, hệ động thực vật đa dạng. Bạn du lịh đến Hòn Bảy Cạnh, có thể khám phá rừng ngập mặn hay lặn ngắm san hô.

hòn bảy cạnh côn đảo

hòn bảy cạnh côn đảo

Ảnh: aspatzlswanderlust, iamchicko195, ynindaeyo, la.vie1120, hieubean21, jasmine_ngau, maiphamgram, hai_che, sallyhoang0108.

Chùa Núi Một

chùa Núi Một Côn Đảo

Chùa Núi Một hay còn gọi là Vân Sơn Tự là vì chùa nằm trên núi và cũng ở giữa lưng chừng, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo và cũng là ngôi chùa duy nhất tại đây. Từ đây, bạn có thể nhìn ngắm toàn bộ Vịnh Cơn Sơn. 

Vì “độc đáo” nên nơi đây là nơi gửi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một có kiến trúc uy nghi, một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, vì thế, nếu bạn đã đi du lịch Côn Đảo thì cũng nên ghé chùa để thắp nén hương và cầu cho chuyến đi của mình được bình an suôn sẻ nhé.

chùa Núi Một Côn Đảo

Chùa tọa lạc giữa lưng chừng núi Một. Cách trung tâm thị trấn Côn Sơn, huyện Côn Đảo, tỉnh BR – VT khoảng 1.6km. Chùa được xây dựng dưới thời Mỹ ngụy năm 1964. Nhằm phục vụ tín ngưỡng tâm linh cho các gia đình những người làm việc trong bộ máy hành chính và các quan chức binh sỹ sinh sống trên đảo.

chùa Núi Một Côn Đảo

Với lối thiết kế mang đậm kiến trúc Phật giáo. Vị trí tọa lạc rất đẹp với lưng tựa vào núi, mặt hướng ra biển vịnh Côn Sơn, thị trấn và hồ sen An Hải.

chùa Núi Một Côn Đảo

Về cơ bản, việc xây dựng, tôn tạo chùa Núi Một bằng nguồn vốn xã hội hóa để đáp ứng nguyện vọng của nhân dân và chính quyền địa phương. Có tác dụng gắn kết việc phát huy giá trị di tích lịch sử Nhà tù Côn Đảo.

chùa Núi Một Côn Đảo

Ảnh: namphuongvo, hoangmytuyethanh, lily_loves_all1410, phanthu1409, percy.nguyen.

Miếu Bà Phi Yến

miếu Bà Phi Yến Côn Đảo

Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn thờ. Miếu Bà là ngôi miếu duy nhất ở Côn Đảo. Ngày 18/10 âm lịch hàng năm, có diễn ra lễ hội trang trọng do ngành văn hóa tổ chức.

miếu Bà Phi Yến Côn Đảo

Đối với những người dân đảo, ngôi miếu rất linh thiêng. Gắn liền với câu chuyện bi thương của người phụ nữ tài sắc, đức hạnh và giàu lòng yêu nước. Sau khi Bà mất, nhân dân trên đảo thương tiếc đã lập miếu thờ.

miếu Bà Phi Yến Côn Đảo

Năm 1861, sau khi chiếm đảo, thực dân Pháp đã quyết định di toàn bộ dân vào đất liền, để xây dựng nhà tù. Nên ngôi miếu dần bị đổ nát. Đến năm 1958, nhân dân trên đảo đã xây dựng lại ngôi miếu khang trang hơn. Trên nền ngôi miếu cũ và thờ tự cho đến ngày nay.

miếu Bà Phi Yến Côn Đảo

Việc tham gia lễ giỗ của bà, cũng chính là thưởng thức một nét văn hóa truyền thống đặc sắc khi đi du lịch Côn Đảo.

miếu Bà Phi Yến Côn Đảo

Ảnh: nhu_quynh_93, yenvytranngoc, annguyen2112, kilaghe.

Dinh Chúa Đảo

Dinh Chúa Đảo là nơi sống và làm việc của 53 đời chúa đảo. Nơi đây cũng là một bảo tàng thu nhỏ của Côn Đảo. Đã lưu lại dấu ấn đậm nét của 113 năm địa ngục trần gian và những bước tiến của Côn Đảo từ thưở sơ khai cho đến ngày nay.

dinh chúa đảo côn đảo

Ảnh: hai_che.

Bãi Đầm Trầu

Bãi Đầm Trầu thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách sân bay Cỏ Ống 12 km. Đây được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo với cảnh quan non xanh, nước biếc say đắm lòng người. Bãi Đầm Trầu ở gần sân bay, bãi tắm với hai dãy núi ôm hình vòng cung chắn gió, đẹp một cách hư ảo. Không ồn ào, náo nhiệt.

bãi Đầm Trầu Côn Đảo

bãi Đầm Trầu Côn Đảo

bãi Đầm Trầu Côn Đảo

bãi Đầm Trầu Côn Đảo

Bãi Đầm Trầu đã từng được ví như một dãi lụa vàng thắt ngang tấm thảm xanh, nửa vắt ngang cánh rừng nửa buông xõa trên mặt biển. Một vách đá dựng đứng tôn thêm dáng núi uy nghi, một triền đá thoai thoải trãi dài đến tận mép nước như chào mời thân thiện.

bãi Đầm Trầu Côn Đảo

bãi Đầm Trầu Côn Đảo

Ảnh: tat_thanh_nguyen, travelinggerman, chocolate031083, thminhno1, tam.balo, nguyenthutrang1976, sưu tầm.

Bãi Biển An Hải

bãi biển An Hải Côn đảo

Bãi biển An Hải nằm trên đường Nguyễn Đức Thuận rất đẹp, nước trong vắt, dù bơi rất xa vẫn nhìn thấy tận đáy.  Tuy bãi biển An Hải không phải là bãi biển đẹp nhất tại Côn Đảo. Nhưng lại thu hút được rất nhiều khách tham quan. Vì do có vị trí thuận lợi và lại nằm ngay trung tâm thị trấn. Chính vì vậy, các resort và khách sạn đều nằm trên con đường ven bãi biển này.

bãi biển An Hải Côn đảo

bãi biển An Hải Côn đảo

Biển An Hải vô cùng êm dịu với dải cát trắng dài trắng mịn, làn nước trong xanh, mát rượi. Soi bóng những hàng dương cổ thụ. Rất thích hợp cho các chuyến dã ngoại hoặc tổ chức teambuilding Côn Đảo trên bãi biển.

bãi biển An Hải Côn đảo

bãi biển An Hải Côn đảo

 

Bất kỳ ai, khi đặt chân đến Côn Đảo đều không thể bỏ qua bãi tắm An Hải. Hãy đến Côn Đảo, và tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời tại bãi biển An Hải.

bãi biển An Hải Côn đảo

bãi biển An Hải Côn đảo

Ảnh: hieu.ricky, j_spazzle, dinh.tr, huakhanhlinh, kevinvikum, thehappyjetlagger.

Hòn Tài

Hòn Tài là một trong số những bãi biển Côn Đảo có rừng san hô dưới biển đẹp. Bạn lặn ngắm san hô tại Hòn Tài. Cứ như bạn bước vào chốn thủy cung xa hoa, tráng lệ dưới biển.

hòn Tài Côn Đảo

Hòn Tài có 2 bãi cát nhỏ, trắng mịn. Hàng năm đến mùa sinh sản có hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi làm tổ và đẻ trứng. Và tiếp tục có hàng ngàn lượt rùa con được trở về với đại dương (khoảng mùa hè đến thời điểm trung thu mỗi năm).

hòn Tài Côn Đảo

hòn Tài Côn Đảo

Ngoài ra, Hòn Tài còn có nhiều loại san hô khó có thể tìm thấy ở những nơi khác. Và những hệ động vật đa dạng khác, như sóc mun, kỳ đà, tắc kè,..

hòn Tài Côn Đảo

Ảnh: quy_le92, irgendwosowieso.

Bãi Nhát

bãi Nhát Côn đảo Vũng tàu

Bãi Nhát là một trong những bãi biển khá thú vị tại Côn Đảo bởi ít người biết đến. Lý do là một khi triều cường lên thì bạn sẽ không thấy được bãi cát. Có 2 điều bạn cần lưu ý khi đến đây, thứ nhất là bạn nên hỏi trước người dân địa phương để nắm rõ khi nào bạn có thể ghé đến Bãi Nhát được, 2 là thông thường Bãi Nhát sẽ hiện rõ vào lúc hoàng hôn, tan tầm. Nếu bạn đi cùng với người thương thì cả hai có thể thoải mái ngắm nhìn nó qua đỉnh Tình Yêu.

bãi Nhát Côn đảo Vũng tàuv   bãi Nhát Côn đảo Vũng tàu

bãi Nhát Côn đảo Vũng tàu

bãi Nhát Côn đảo Vũng tàu

Bãi Nhát được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Côn Đảo nằm gần trung tâm thị trấn Côn Sơn và các tuyến đường chính với vị thế rất ngoạn mục. Bãi biển tại Bãi nhát chắc chắn sẽ làm bạn xao lòng. Dù cho bất cứ ai khi đặt chân đến đây.

bãi Nhát Côn đảo Vũng tàu

bãi Nhát Côn đảo Vũng tàu

Ảnh: martinko55, chilli_yuquan, februaryspring, daomylinh212, ductai30052001, pulivo.

Mũi Cá Mập

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

Mũi Cá Mập Côn Đảo cách trung tâm khoảng 8km bạn di chuyển theo đường Bến Đầm. Sau khi kết thúc đoạn đường, bạn sẽ nhìn thấy một bãi biển xanh, cùng với bờ cát trắng. Phía bên cạnh là mỏm núi đang hướng về phía biển, một bên là vách núi đá cao dựng đứng. Còn một bên là bờ biển rộng bao la. Người dân gọi địa điểm đó là mũi Cá Mập.

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

Vì vậy, với cảnh quan yên bình tuyệt đẹp. Khung cảnh tinh khôi, lại tự nhiên và hoang sơ. Hoàn toàn trái ngược với cái tên có phần hung dữ “Mũi cá mập”.

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

Đặt chân đến Mũi Cá Mập, chắc chắn bạn sẽ chụp được những bức ảnh đẹp lung linh, sắc lẻm.

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

Mũi Cá Mập ở Côn Đảo từng được tạp chí du lịch Travel anh Leisure công bố. “Nằm trong 20 hòn đảo chứa nhiều bí ẩn nhất trên thế giới”. Sở dĩ là gọi là “bí ẩn”, vì lịch sử Côn Đảo đã ghi lại một thời kỳ đau thương.

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

mũi Cá Mập Côn đảo vũng tàu

Ảnh: gracehoang42, urnotgin, changheo, tanubui, baonganah, xu.an_nguyen, hanhattien.

Nhà Tù Côn Đảo

nhà Tù Côn Đảo Vũng Tàu

Nếu du lịch tại Côn Đảo, thì bạn hãy đến nơi mà tù nhân chính trị. Bao nhiêu năm khó khăn gian ải, họ đã bị thực dân Pháp và Mỹ xiềng xích, hãm hại hay là tra tấn dã man không từ ngữ nào có thể diễn tả. Tuy vậy, sau tất cả, không thể che lấp được ý chí đấu tranh kiên cường, anh dũng của họ.

nhà Tù Côn Đảo Vũng Tàu  nhà Tù Côn Đảo Vũng Tàu    nhà Tù Côn Đảo Vũng Tàu

Nhà tù Côn Đảo ở Việt Nam được xem là một trong những địa điểm đáng sợ nhất của châu Á. Và cũng nằm trong danh sách 10 nhà tù kinh khủng nhất trên thế giới. Trong 113 năm hoạt động, hơn một thế kỉ, hàng chục ngàn chiến sĩ cách mạng Việt Nam đã bị giam cầm, tra tấn. Một số đã bỏ mạng tại nơi đây.

nhà tù Côn Đảo Vũng Tàu

nhà Tù Côn Đảo Vũng Tàu

nhà Tù Côn Đảo Vũng Tàu

Nhà tù Côn Đão đã được báo chí nước ngoài mệnh danh là “địa ngục trần gian”. Ảnh: weberdaniel.

Vẻ đẹp của Côn Đảo được những được du khách, giới báo chí trong nước và quốc tế hết lời ca ngợi. Mới đây, Business Insider (một tờ báo điện tử nổi tiếng tại New York, Mỹ) xếp Côn Đảo vào danh sách những địa điểm có vùng nước xanh nhất thế giới.

team building côn đảo vũng tàu

Côn Đảo đẹp đến mức có thể khẳng định mà không chút đắn đo gì. Đẹp đến nao lòng như thế. Đôi lúc, khiến cho bao nhiều người chẳng muốn chuyến đi kết thúc. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu công ty, doanh nghiệp của bạn muốn tổ chức teambuilding ở Côn Đảo nhé.

teambuilding côn đảo vũng tàu

error: