Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Thuê Xe Du Lịch Quận Bình Thạnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch quận Bình Thạnh với những dòng xe từ 4 đến 16 chỗ. Với các thương hiệu xe nổi tiếng như: Toyota, Mercerdes, Ford Transit,… Nội thất hiện đại, đầy đủ, điều hòa mát lạnh. Cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm về các tuyến điểm du lịch cũng như am hiểu về tâm lý Quý khách hàng khi thuê xe Binh Thạnh đi du lịch.

Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được cao nhất. Về những yêu cầu của Quý khách hàng về một chuyến nghỉ dưỡng hay du lịch mà đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Xe của chúng tôi luôn đảm bảo về độ an toàn kỹ thuật. Thường xuyên được bảo hành, bảo dưỡng nên xe luôn trong tình trạng sạch đẹp, hoạt động tốt nhất. Mang lại sự an toàn cho quý khách hàng.

Vì sao Quý khách nên thuê xe 7 chỗ quận Bình Thạnh từ chúng tôi?

☑️ Tài xế lái xe của chúng tôi luôn cẩn thận, kinh nghiệm lâu năm. Cũng như thông thạo những tuyến đường tại Việt Nam.
☑️ Xe đời mới, hiện đại & sạch sẽ, tươi mới.
☑️ Nhân viên có trình độ kỹ thuật, trách nghiệm cao. Phục vụ Quý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng.

☑️ Mức thuê xe Bình Thạnh của chúng tôi trong tầm cạnh tranh. Chúng tôi không cam kết “bao rẻ, bao ngon”. Vì chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ & niềm tin từ Quý khách hàng lên hàng đầu. Nên giá chúng tôi đưa ra là mặt bằng chung, và hợp lý.

cho thuê e 7 chỗ quận bình thạnh

☑️ Team tài xế, lái xe đón & trả khách đúng hẹn, đúng nơi & đúng chỗ. Một là một, không nói nhiều.
☑️ Khi chúng tôi báo giá, thì Quý khách hàng không cần phải thanh toán thêm bất cứ một chi phí nào khác của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ.
☑️ Có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp hoặc quý khách cá nhân.

Giá thuê xe quận Bình Thạnh thế nào là phù hợp & tốt đẹp?

Khi Quý khách hàng đang tìm đơn vị thuê xe du lịch Bình Thạnh để thực hiện chuyến đi du lịch. Thì bảng giá thuê xe 7 – 16 chỗ sẽ là điều mà bạn lúc nào cũng quan tâm. Nói cho vui, tiền là sự khởi đầu mà. Hãy cùng chúng tôi thực hiện ba bước sau đây để có được giá thuê xe du lịch quận Bình Thạnh hợp lý nhất.

✔️ Quý khách nên lên kế hoạch sớm cho chuyến đi.

✔️ Ngoài ra, Quý khách cũng có thể hạn chế thue xe du lich quan Binh Thanh vào những dịp cuối tuần hay là Lễ, Tết. Đôi khi, nhà cung cấp dịch vụ như chúng tôi, hoặc những nơi khác, không còn xe nữa.

✔️ Quý khách nên đặt cọc từ 5-10% cho công ty cho thuê xe 16 chỗ quận Bình Thạnh trước, để 2 bên không tránh lãng phí thời gian & tiền bạc.

thuê xe du lịch quận bình thạnh

Một số nơi cung cấp cho thuê xe du lịch 7 chỗ, yêu cầu Quý khách hàng không cần phải đặt cọc. Nhưng chúng tôi, không thực hiện quy trình như thế, vì đó là điều không thật tế.

Quy trình, thủ tục thuê xe 7-16 chỗ quận Bình Thạnh

Để đặt dịch vụ thuê xe 7 chỗ quận Bình Thạnh của chothuexedulich247. Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

1/ Quý khách hàng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để yêu cầu mướn xe du lịch 7 chỗ.

2/ Chúng tôi sẽ liên lạc lại cho Quý khách hàng. Để tư vấn kỹ càng & hỗ trợ của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hcm.

3/ Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi bảng giá cho thuê xe quận Bình Thạnh 7-16 chỗ cho khách hàng. Thông qua từng loại xe & thời gian Quý khách hàng cần thuê xe du lịch.

4/ Sau đó, tiến hành ký hợp đồng của dịch vụ thuê xe 7-16 chỗ tại địa chỉ khách hàng. Hoặc địa chỉ công ty của chúng tôi, tọa lạc tại: 47A Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

Chúng tôi mong muốn ở khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Để được phục vụ dịch vụ thuê xe 16 chỗ quận Bình Thạnh tốt nhất chúng tôi luôn mong muốn được biết cụ thể nhất hành trình của khách hàng.

thuê xe 16 chỗ quận bình thạnh

Vì thế, Quý khách hàng hãy thường xuyên duy trì liên lạc với chúng tôi khi có bất kỳ sự thay đổi về thời gian, địa điểm, hoặc là loại xe đưa đón.

  • Giữ liên lạc qua điện thoại.
  • Thông báo đúng thời gian và hành trình.
  • Quýkhách hàng thuê xe 16 chỗ Bình Thạnh, thuê xe 7 chỗ Bình Thạnh đúng mục đích, không mang theo hành lý cấm.

Cam kết sự ổn định về giá thuê xe du lịch 7 chỗ Tphcm

Với nhu cầu thuê xe ở Bình Thạnh cao của nhiều Quý khách hàng. Vì thế, chúng tôi liên tiếp đầu tư các xe 7 đến 16 chỗ. Bên cạnh đó chúng tôi luôn quan tâm tới tâm lý khách hàng khi cho thuê xe du lịch tại quận Bình Thạnh.

tổ chức teambuilding tphcm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thue xe du lich Binh Thanh với sự uy tín. Bảng giá thuê xe du lịch 7-16 chỗ hợp lý & cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt bảng giá thuê xe 7 chỗ Bình Thạnh của công ty luôn ổn định, không có sự tăng giảm theo mùa hay theo nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Chính sách hoàn tiền trong hợp đồng cho thuê xe Bình Thạnh

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10% – 70% tiền cho Quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi du lịch tại Bình Thạnh của chúng tôi.

Những lưu ý khác khi cá nhân, công ty cần thuê xe 7 chỗ

Bảng báo giá cho thuê xe 7 chỗ trên website chưa bao gồm VAT 10%. Đã bao gồm chi phí tiền lương của tài xế, chi phí cầu đường, xăng dầu & bến, bãi.

☑ Giá thuê xe 4 chỗ quận Bình Thạnh được chúng tôi khi báo giá sẽ được áp dụng cho cả lượt đi & lượt về. Cũng như đã bao gồm mọi chi phí khác. Như trên đã nói, Quý khách chỉ thanh toán một lần một cho chúng tôi.

☑ Đôi lúc, có sự thay đổi bất thường của giá thuê xe, giá nhiên liệu trên thị trường. Và đặc điểm của từng hành trình thuê xe nên bảng giá cho thuê xe du lịch 7 chỗ trên website của chúng tôi chưa cập nhật ngay lập tức. Nhưng chúng tôi nói rõ ràng & minh bạch trên đây rằng, giá sẽ chênh lệch không đáng kể. Quý khách hàng có thể yên tâm & sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các loại hình dịch vụ thuê xe 7 chỗ

Thuê xe du lịch 7 chỗ Sài gòn đưa đón người thân tại sân bay.

☑ Thuê xe 7 chỗ 2 ngày 1 đêm, thuê xe 7 chỗ 1 ngày.

☑ Cần thuê xe du lịch 7 chỗ đi tham quan KDL, party ngoại thành, picnic dã ngoại,..

☑ Thuê xe 7 chỗ phục vụ tiệc cưới, đám cưới, cưới hỏi.

☑ Thuê xe 7 chỗ có người lái.

Liên hệ thuê xe du lịch quận Bình Thạnh

Chất lượng xe luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu, những dòng xe Fortuner & Innova của chúng tôi đa số đều là đời mới cũng như xe riêng của gia đình. Chính vì thế, ệc vệ sinh khử mùi xe là việc làm thường xuyên.

Tài xế, lái xe cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, chu đáo và thân thiện để phục vụ Quý khách hàng cần thuê xe du lịch quận Bình Thạnh một cách hoàn hảo nhất trên mọi chuyến hành trình. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin đơn vị cho thuê xe 7 chỗ Bình Thạnh giá phải chăng tại Tphcm.

Hotline: 093.82.26.303

Ảnh bìa: Thái Trà © Vingroup

error: