Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ được phục vụ bởi những dòng xe từ 4 đến 16 chỗ. Với các thương hiệu xe nổi tiếng như: Toyota, Mercerdes, Ford Transit,…Nội thất hiện đại, đầy đủ, điều hòa mát lạnh.

Cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm về các tuyến điểm du lịch cũng như am hiểu về tâm lý Quý khách hàng khi đi du lịch. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được cao nhất về những yêu cầu của Quý khách hàng về một chuyến nghỉ dưỡng hay du lịch mà đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Xe của chúng tôi luôn đảm bảo về độ an toàn kỹ thuật. Thường xuyên được bảo hành, bảo dưỡng nên xe luôn trong tình trạng sạch đẹp, hoạt động tốt nhất. Mang lại sự an toàn cho quý khách hàng.

Vì sao Quý khách đặt niềm tin từ chúng tôi?

☑️ Lái xe, tài xế luôn cẩn thận, kinh nghiệm lâu năm, cũng như thông thạo những tuyến đường tại Việt Nam.

☑️ Xe đời mới, hiện đại & sạch sẽ, tươi mới.

☑️ Nhân viên có trình độ kỹ thuật, trách nghiệm cao, phục vụ Quý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng.

☑️ Mức báo giá thuê xe 7 chỗ ở Sài gòn trong tầm cạnh tranh, chúng tôi không cam kết “bao rẻ, bao ngon”. Vì chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ & niềm tin từ Quý khách hàng lên hàng đầu nên giá chúng tôi đưa ra là mặt bằng chung, và hợp lý.

☑️ Team tài xế, lái xe đón & trả khách đúng hẹn, đúng nơi & đúng chỗ, một là một, không nói nhiều.

☑️ Khi chúng tôi báo giá, thì Quý khách hàng không cần phải thanh toán thêm bất cứ một chi phí nào khác của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Tphcm. Không thêm lý do lý trấu, ABCD gì thêm. ☕️

☑️ Có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp hoặc quý khách cá nhân.

Giá thuê xe du lịch 7 chỗ thế nào là phù hợp & tốt đẹp?

Khi Quý khách hàng đang tìm đơn vị cho thuê xe 7 chổ tại Tphcm để thực hiện chuyến đi du lịch. Thì bảng giá thuê xe 7 chỗ sẽ là điều mà bạn lúc nào cũng quan tâm. Nói cho vui, tiền là sự khởi đầu mà, hãy cùng chúng tôi thực hiện ba bước sau đây để có được thuê xe 7 chỗ giá rẻ & hợp lý nhất.

Quý khách nên lên kế hoạch sớm cho chuyến đi. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể hạn chế mướn xe 7 chỗ vào những dịp cuối tuần hay là Lễ, Tết. Đôi khi, nhà cung cấp dịch vụ như chúng tôi, hoặc những nơi khác, không còn xe nữa.

Quý khách nên đặt cọc từ 5-10% cho công ty cho thuê xe du lịch 7 chỗ trước, để 2 bên không tránh lãng phí thời gian & tiền bạc. Một số nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ. Yêu cầu Quý khách hàng không cần phải đặt cọc, nhưng chúng tôi, không thực hiện quy trình như thế, vì đó là điều không thật tế.

Quy trình, thủ tục thuê xe 7 chỗ

Để đặt dịch vụ thuê xe 7 chỗ Tphcm, quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

1/ Quý khách hàng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để yêu cầu mướn xe du lịch 7 chỗ.

2/ Chúng tôi sẽ liên lạc lại cho Quý khách hàng. Để tư vấn kỹ càng & hỗ trợ của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hcm.

3/ Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi bảng giá cho thuê xe 7 chỗ cho khách hàng. Thông qua từng loại xe & thời gian Quý khách hàng cần thuê xe du lịch 7 chỗ Hcm.

4/ Sau đó, tiến hành ký hợp đồng của dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hcm tại địa chỉ khách hàng hoặc địa chỉ công ty của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn ở khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Để được phục vụ cho thue xe 7 cho Hcm tốt nhất chúng tôi luôn mong muốn được biết cụ thể nhất hành trình của khách hàng. Vì thế, Quý khách hàng hãy thường xuyên duy trì liên lạc với chúng tôi khi có bất kỳ sự thay đổi về thời gian, địa điểm, hoặc là loại xe đưa đón.

  • Giữ liên lạc qua điện thoại.
  • Thông báo đúng thời gian và hành trình.
  • Thuê xe du lịch 7 chỗ Tphcm đúng mục đích, không mang theo hành lý cấm.

Cam kết sự ổn định về giá thuê xe du lịch 7 chỗ Tphcm

Với nhu cầu cần thuê xe 7 chỗ tại Tphcm cao của nhiều Quý khách hàng, dẫn đến thị trường cho thuê xe 7 chỗ Sài Gòn ngày càng sôi động.

Nắm bắt được nhu cầu, chúng tôi liên tiếp đầu tư các xe 7 chỗ. Bên cạnh đó chúng tôi luôn quan tâm tới tâm lý khách hàng khi thuê xe du lịch 7 chỗ ngồi.

tổ chức teambuilding tphcm

Chúng tôi tạo ra dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ với sự uy tín, bảng giá thuê xe du lịch 7 chỗ hợp lý & cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt bảng giá thuê xe 7 chỗ Tphcm của công ty luôn ổn định, không có sự tăng giảm theo mùa hay theo nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Chính sách hoàn tiền trong hợp đồng cho thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10% – 70% tiền cho Quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi du lịch của chúng tôi.

Những lưu ý khác khi cá nhân, công ty cần thuê xe 7 chỗ

▪️ Bảng báo giá cho thuê xe 7 chỗ trên website chưa bao gồm VAT 10%. Đã bao gồm chi phí tiền lương của tài xế, chi phí cầu đường, xăng dầu & bến, bãi.

▪️ Giá chúng tôi khi báo giá được áp dụng cho cả lượt đi & lượt về. Cũng như đã bao gồm mọi chi phí khác. Như trên đã nói, Quý khách chỉ thanh toán một lần một cho chúng tôi.

▪️ Đôi lúc, có sự thay đổi bất thường của giá thuê xe, giá nhiên liệu trên thị trường. Và đặc điểm của từng hành trình thuê xe nên bảng giá cho thuê xe du lịch 7 chỗ trên website của chúng tôi chưa cập nhật ngay lập tức. Nhưng chúng tôi nói rõ ràng & minh bạch trên đây rằng, giá sẽ chênh lệch không đáng kể. Quý khách hàng có thể yên tâm & sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các loại hình dịch vụ thuê xe 7 chỗ

▪️ Thuê xe du lịch 7 chỗ Sài gòn đưa đón người thân tại sân bay.

▪️ Thuê xe 7 chỗ 2 ngày 1 đêm, thuê xe 7 chỗ 1 ngày.

▪️ Cần thuê xe du lịch 7 chỗ đi tham quan KDL, party ngoại thành, picnic dã ngoại,..

▪️ Thuê xe 7 chỗ phục vụ tiệc cưới, đám cưới, cưới hỏi.

▪️ Thuê xe 7 chỗ có người lái.

Liên hệ thuê xe 7 chỗ tại Sài Gòn

Chất lượng xe luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu, những dòng xe Fortuner & Innova của chúng tôi đa số đều là đời mới cũng như xe riêng của gia đình. Chính vì thế, ệc vệ sinh khử mùi xe là việc làm thường xuyên.

Tài xế, lái xe cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, chu đáo và thân thiện để phục vụ Quý khách hàng cần thuê xe 7 chỗ Tphcm một cách hoàn hảo nhất trên mọi chuyến hành trình. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin đơn vị cho thue xe du lich 7 cho giá phải chăng tại Tphcm.

Hotline: 093.822.63.03

error: