Tổ Chức Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building – Tour Team Building

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Đà Lạt

Tìm thuê xe 4 chỗ du lịch Đà Lạt ở đâu?

Đà Lạt, thành phố thuộc Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, có độ cao 1.500 m so với mặt nước biển. Với nhiều cảnh quan đẹp, Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Trong thời Pháp thuộc. Chính vì điều đó, việc tìm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt để bạn vui chơi cùng với những người thân yêu sẽ vô cùng tuyệt vời.

Thuê xe 4 chỗ từ Tphcm đi Đà Lạt, Thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt có tài xế

Tìm hiểu sâu xa một chút về TP. Đà Lạt này, bạn sẽ biết được vùng đất này được đặt tên theo tiếng Latin là Dat Aliis Laetitiam Aliis Temperiem. Có nghĩa là “cho những người này niềm vui, cho những người khác sự mát mẻ“. Qua đó, Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa, thành phố tình yêu. Thành phố mùa xuân, thành phố sương mù.

Nhắc đến Đà Lạt, đến người khó tính nhất cũng phải dịu lại trước vẻ đẹp mộng mơ. Đầy chất thơ của thành phố mờ sương giữa chốn đại ngàn. Thành phố Đà Lạt này cứ đẹp lạ lùng bất kể tiết trời mưa nắng. Mỗi lúc một vẻ mà không khi nào. Khiến người ta hết thương hết nhớ.

Cho thuê xe 4 chỗ Đà Lạt, thuê xe 4 chỗ có tài xế Đà Lạt

Bạn có thể quên những khách sạn buồn tẻ. Hay biệt thự đắt tiền để cảm nhận một Đà Lạt thật khác với những căn homestay siêu chất. Gần gũi với thiên nhiên và giá hợp túi tiền. Muốn được nghỉ ngơi trong không khí trong lành.

Tiết trời se se lạnh và khám phá những danh thắng đẹp miền cao nguyên. Du khách ở phía Nam sẽ luôn lựa chọn nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Không những thế, bộ sưu tập món ngon Đà Lạt mang đặc trưng phố núi “vừa thổi vừa ăn” . Chắc chắn sẽ giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn niềm vui.

Hiện tại, bạn đang có nhu cầu thuê xe 4 chỗ đà lạt cùng gia đình, bạn bè vào dịp cuối tuần? Để đáp ứng nhu cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch đà lạt giá rẻ chất lượng tốt. Quý khách nên tìm đặt thuê xe sớm. Không nên đợi đến cận ngày đi mới gấp rút tìm kiếm địa điểm thuê xe. Điều này sẽ giúp quý khách chủ động hơn. Và xác suất tìm được một đơn vị cung cấp thuê xe đi Đà Lạt với chất lượng cũng cao hơn.

Liên hệ thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt

0903.866.090

Bảng giá cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Đà Lạt

Giá thuê xe 4 chỗ từ TPHCM đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm:

Từ 4.000.000đ

Giá thuê xe 4 chỗ từ Sài Gòn đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm:

Từ 5.000.000đ

Liên hệ dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt

☑ Giá thuê xe du lịch 4 chỗ đi Đà Lạt chưa bao gồm thuế phí: Thuế VAT – phí xăng dầu – cầu đường.
☑ Mức phụ thu sẽ được tính là: 100.000 đ/h & 6000 đ/km.
☑ Hotline: 093.822.63.03

error: