7 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Hoạt Động Teambuilding

7 lợi ích tuyệt vời của hoạt động Team building
20
Th5

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đang chú trọng xây dựng một môi trường làm việc hợp tác và gắn kết. Thông qua đó là Teambuilding. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng vào việc tổ chức team building cho công ty. Cùng điểm qua những lợi ích “không thể chối cãi” mà các hoạt động team building có thể đem đến cho doanh nghiệp của bạn. Hãy xem 7 lợi ích tuyệt vời của hoạt động Teambuilding.

Tăng năng suất làm việc

Các hoạt động teambuilding được tổ chức với mục đích giúp người tham gia gắn kết và làm việc hiêu quả cùng nhau hơn.

7 lợi ích tuyệt vời của hoạt động Team building

Hoạt động Team-building giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác. Và làm cách nào để tận dụng tối đa khả năng của các thành viên khác trong một tập thể. Khi các nhân viên hiểu được điều này, năng suất làm việc sẽ được cải thiện đáng kể. Vì họ biết cách sử dụng các nguồn nhân lực hiện đang có, để đạt được những mục tiêu quan trọng.

Giúp nhân viên tự tin hơn

Theo kinh nghiệm của V.E.T, một trong những lý do khiến một số nhân viên không muốn làm việc cùng ai đó. Bởi vì họ không chắc chắn về khả năng của người khác. Và họ cảm thấy lo lắng rằng, họ có thể phải gánh vác trách nhiệm của đồng nghiệp. Hoặc như, họ lo lắng rằng năng lực của mình không đủ để đảm trách công việc.

7 lợi ích tuyệt vời của hoạt động Team building

Do đó hoạt động team-building xóa những nỗi sợ này. Khi bạn nhìn thấy đồng nghiệp của bạn vượt qua các khó khăn trước mắt. Khi bạn vượt qua những trở ngại, hoặc khi bạn và đồng nghiệp của bạn làm việc cùng nhau để vượt qua. Niềm tin của bạn vào bản thân và đồng đội của bạn tăng lên. Tất cả sự tự tin và sự tin tưởng này sẽ giúp mọi người hợp tác nhiều hơn.

Teamwork

Đây chính là lợi ích lớn nhất của các hoạt động team building. Theo góc nhìn của một nhà quản lý nhân sự. Thì đa số & hầu hết nhà tuyển dụng đều đòi các ứng viên của mình phải có kỹ năng Teamwork hay còn gọi là kỹ năng làm việc theo nhóm

Khi nhân viên quan tâm đến nhau hơn, họ sẽ tin tưởng lẫn nhau. Khi học tin tưởng vào bản thân và vai trò của mình. Họ sẽ cùng nhau làm việc để đạt được đến mục tiêu cuối cùng.

Nhân viên sẽ bắt đầu thấy mình như là một phần của cái gì đó lớn lao. Do đó, họ sẽ làm việc nhiều hơn bản thân họ đã từng. Họ hiểu rằng khi công ty thành công thì đồng nghĩa rằng họ cũng đang thành công.

7 lợi ích tuyệt vời của hoạt động Team building

Giao tiếp

Một trong những lợi ích chính của teambuilding là cải thiện việc giao tiếp giữa các nhân viên. Các hoạt động thú vị và đầy thú vị cho phép nhân viên làm quen với nhau tốt hơn. Tạo sự hiểu biết tốt hơn về nhau và phá vỡ rào cản của sự ngờ vực. Bằng cách khuyến khích mọi người tập trung vào những gì họ có chung hơn là sự khác biệt của họ.

V.E.T nhìn nhận team building có thể là một giải pháp hữu hiệu để phát triển sự cộng tác và tin tưởng giữa các đồng nghiệp. Bằng cách gia tăng khả năng giao tiếp, cải thiện động lực. Nuôi dưỡng sức mạnh của một người và giải quyết điểm yếu của họ.

Giúp tất cả nhân viên có cảm giác “được tham gia”

Trong các hoạt động team-building, những người thường không tương tác trong văn phòng. Sẽ được tạo cơ hội để gắn kết hơn với mọi người. Thông qua những tương tác, nhân viên có thể tìm thấy được thêm những động lực và lý do khiến họ làm việc tốt hơn. Đồng thời, việc này cũng giúp giải phóng những năng lượng tiêu cực. Mà họ có thể có trước đó do không tìm được tiếng nói chung trong văn phòng.

Khuyến khích sáng tạo

Tổ chức team building cho công ty giúp đưa nhân viên ra khỏi môi trường làm việc hằng ngày. Và mang lại cho họ những “nhiệm vụ” hoàn toàn mới để thực hiện. Nhưng nhân viên khi tham gia Team building, sẽ giúp họ có thể sáng tạo hơn và sử dụng nhiều trí tưởng tượng vào công việc. Để hoàn thành các nhiệm vụ họ nhận được. Nó cũng đem đến cho các nhân viên thông điệp rằng: “Sự sáng tạo của họ luôn được chào đón tại nơi làm việc”.

7 lợi ích tuyệt vời của hoạt động Team building

Cải thiện sự hợp tác

Bằng cách tạo ra các hoạt động mà mọi người thích và có thể trải nghiệm như một nhóm. Các nhân viên có thể xây dựng mối quan hệ và phát triển mạng lưới liên lạc. Giúp họ phát triển trong các mối quan hệ hợp tác tương lai
Trên là 7 lợi ích mà Vietnam Express Travel đã chia sẻ.

Và nếu bạn đang suy nghĩ về công ty tổ chức teambuilding uy tín có thể giúp cho nhóm, công ty của bạn đạt được những lợi ích mà V.E.T đã nói trên thì chúng tôi. Công ty tổ chức teambuilding Tphcm có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng ban quản lí giàu kinh nghiệm và giá cả chi phí hợp lý. Sẽ giúp cho các bạn có những buổi Teambuilding hay kể cả việc tổ chức tour du lịch cho công ty kết hợp với team building hoàn hảo nhất.

Đánh giá bài viết
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]  • Share:
error: